Có 1042 kết quả :

Nhân viên văn phòng đăng ký đất đai nhận tiền để ‘làm nhanh’ giấy tờ nhà đất

Nhân viên văn phòng đăng ký đất đai nhận tiền để ‘làm nhanh’ giấy tờ nhà đất

TPO - Lợi dụng chức vụ, quyền hạn là nhân viên chi nhánh Văn phòng đất đai thành phố Tam Kỳ, Hồ Văn Ngôn đã giúp bà N. làm nhanh các thủ tục liên quan đến đất đai và nhận tiền bồi dưỡng nhiều lần. Số tiền thỏa thuận phải “bồi dưỡng” đối với từng hồ sơ cụ thể, khoảng 3 triệu đến 20 triệu đồng.
Không để bất cứ thí sinh nào vì khó khăn không thể dự thi

Không để bất cứ thí sinh nào vì khó khăn không thể dự thi

TPO - Phát biểu kết luận Hội nghị trực tuyến giữa Ban Chỉ đạo Quốc gia với Ban Chỉ đạo thi của 63 tỉnh/thành phố về Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Phạm Ngọc Thưởng - Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia khẳng định: 'Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị của các địa phương cho Kỳ thi năm 2024 hết sức chu đáo, sẵn sàng mọi điều kiện về cơ sở vật chất, nhân lực, vật lực'.
Trường Mầm non Quý Sơn số 2

Dấu hiệu tham ô tài sản tại một cơ sở giáo dục ở Bắc Giang

TPO - Không tham gia nấu ăn cho trẻ, nhưng nhà trường vẫn chi trả tiền lương đều đặn theo danh sách chi lương. Vụ việc có dấu hiệu lập hồ sơ khống để chiếm đoạt tiền trái phép này kéo dài nhiều năm nay tại trường mầm non Quý Sơn số 2 ( Xã Quý Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang), gây dư luận xấu tại địa phương này thời gian qua.
Hợp thức hóa hồ sơ khai thác thủy sản sẽ bị xử lý hình sự

Hợp thức hóa hồ sơ khai thác thủy sản sẽ bị xử lý hình sự

TPO - Bà Rịa - Vũng Tàu yêu cầu đảm bảo 100% tàu cá có chiều dài từ 15 m trở lên bốc dỡ sản phẩm thủy sản khai thác tại cảng cá phải được giám sát và truy xuất nguồn gốc, thực hiện đúng quy định công tác xác nhận, chứng nhận sản phẩm thủy sản khai thác trong nước, nghiêm cấm và xử lý nghiêm các trường hợp hợp thức hóa hồ sơ.
Một góc ở Trung tâm Lưu trữ III

Nơi giăng mắc những bâng khuâng

TP - Lẩn thẩn? Nhưng đôi khi trong những thời khắc buồn nản, chống chếnh… tôi thường tìm đến Trung tâm Lưu trữ số III Cục Lưu trữ Quốc gia. Ở đó chưa hẳn có cô cháu Giám đốc Trần Việt Hoa dịu dàng ẩn nhẫn chu đáo như đội ngũ nhân viên của Trung tâm. Tại đây, tôi được hướng dẫn tiếp cận được với những tập Hồ sơ đã được giải mật. 
Hà Nội thông tin về việc người dân xếp hàng chờ làm thủ tục đất đai

Hà Nội thông tin về việc người dân xếp hàng chờ làm thủ tục đất đai

TPO - Để phục vụ nhu cầu giao dịch của tổ chức và công dân, Văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội đã chỉ đạo tăng cường các biện pháp tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính. Đồng thời, vận hành chính thức 3 dịch vụ công trực tuyến toàn trình từ ngày 8/4/2024 tại Văn phòng Trung tâm và 28 Chi nhánh Văn phòng.
Bộ Công an yêu cầu Bình Thuận cung cấp hồ sơ các dự án điện mặt trời

Bộ Công an yêu cầu Bình Thuận cung cấp hồ sơ các dự án điện mặt trời

TPO - Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an có công văn gửi UBND tỉnh Bình Thuận yêu cầu cung cấp chứng cứ, tài liệu liên quan việc lập, thẩm định và phê duyệt bổ sung các dự án điện mặt trời nối lưới tại tỉnh vào Quy hoạch phát triển điện lực quốc gia và Quy hoạch phát triển điện lực tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương giai đoạn 2016 - 2020.
Những kỷ vật được bàn giao lại cho các gia đình liệt sĩ

Ngày trở về của Hồ sơ di sản chiến tranh Việt Nam

TP - Nhiều di vật quan trọng của bộ đội miền Bắc và quân giải phóng miền Nam trong kháng chiến chống Mỹ trở về với gia đình, người thân trong Lễ tiếp nhận tượng trưng Hồ sơ Di sản chiến tranh Việt Nam, sáng 2/6 tại Hà Nội. Tuy chỉ là những bản sao nhưng hồ sơ vẫn chứa đựng nhiều thông tin riêng tư, thiêng liêng đối với thân nhân các gia đình liệt sĩ, thương binh.