Có 6 kết quả :

Chủ tịch UBND TPHCM: ‘Bạn trẻ cứ thỏa sức nêu ý tưởng, tìm đáp số cho thành phố“

Chủ tịch UBND TPHCM: ‘Bạn trẻ cứ thỏa sức nêu ý tưởng, tìm đáp số cho thành phố“

TPO - Trong quá trình xây dựng đô thị thông minh cần phải phối hợp với người dân, giới thiệu các lộ trình xây dựng cho người dân biết để họ góp phần cùng thành phố xây dựng thành phố thông minh hơn... Đây là một trong những kiến nghị của các bạn trẻ tại chương trình Thường trực UBND TPHCM gặp gỡ học sinh, sinh viên tiêu biểu năm 2019 do Thành Đoàn TPHCM tổ chức ngày 24/10.
Đại biểu Phan Nguyễn Như Khuê trò chuyện với các cử tri quận 9, TPHCM sau khi kết thúc buổi tiếp xúc

Cán bộ tha hóa, cử tri bức xúc

TP - Tham nhũng, cán bộ tha hóa, biến chất là những vấn đề bức xúc trong cuộc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XIV của Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) TPHCM ngày 8/10.
Chủ tịch UBND TP HCM Lê Hoàng Quân trao quyết định phê chuẩn bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch UBND TP nhiệm kỳ 2011-2016 của Thủ tướng Chính phủ cho ông Tất Thành Cang

Phó chủ tịch mới của TP HCM nhận nhiệm sở

Sáng 15/7, Chủ tịch UBND TP HCM Lê Hoàng Quân đã trao Quyết định 1122/QĐ-TTg về phê chuẩn việc bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch UBND TP nhiệm kỳ 2011-2016 của Thủ tướng Chính phủ cho ông Tất Thành Cang, Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải TP.