Có 41 kết quả :

Nhà văn hóa, văn nghệ sĩ trông đợi nhiều sự lan tỏa sau Hội nghị Văn hóa toàn quốc. Ảnh: HOÀNG MẠNH THẮNG

Kỳ vọng từ Hội nghị Văn hóa toàn quốc

Hội nghị Văn hóa toàn quốc triển khai Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng là một trong những sự kiện văn hóa nổi bật năm 2021. Sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ tới văn hóa nước nhà tạo động lực cho nhà quản lý, người làm văn hóa và đặc biệt đội ngũ văn nghệ sĩ tiếp tục sáng tạo, cống hiến.
Chàng trai, cô gái thủ khoa chia sẻ cách quản lý thời gian, công việc để không áp lực

Chàng trai, cô gái thủ khoa chia sẻ cách quản lý thời gian, công việc để không áp lực

TPO - Kiệt sức là trạng thái thường xuyên xảy ra ở các bạn trẻ khi phải đối mặt với khối lượng công việc nhiều, áp lực với bạn bè cùng tuổi và lúng túng trước sự kỳ vọng của gia đình, xã hội. Một trong những giải pháp đầu tiên để hạn chế trạng thái tiêu cực này, bạn trẻ nên đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: "Tại sao người khác hoàn thành được hết công việc, nhiệm vụ học tập trong từng ấy thời gian, còn mình thì không?"
Sinh viên Nghệ An khát khao lập thân, lập nghiệp trên quê hương

Sinh viên Nghệ An khát khao lập thân, lập nghiệp trên quê hương

TPO - Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Tỉnh Đoàn Nghệ An đã phát động một đợt truyền thông trên mạng xã hội “10.000 lời chúc” nhằm tạo không gian cho các bạn trẻ gửi gắm những niềm tin, kỳ vọng gửi tới Đại hội. Nhiều sinh viên Nghệ An đã bày tỏ những quan điểm, ý kiến tâm huyết về những vấn đề liên quan trực tiếp tới sinh viên với một khát khao xây dựng Nghệ An giàu mạnh, văn minh.
Người dân Nga định cư tại đảo Shitokan, thuộc quần đảo Kuril hiện đang tranh chấp với Nhật Bản

Nga mong đợi Hiệp ước hòa bình với Nhật Bản

TPO - Ký kết Hiệp định hòa bình với Nhật Bản mà không phải "trao đi hay nhận lại bất kỳ thứ gì" là lý do chính mà Nga tiếp tục cuộc hội đàm với Nhật Bản, Điện Kremlin tuyên bố trong khi hai bên vẫn đang đàm phán về vấn đề chủ quyền quần đảo Kuril.
Học sinh tiểu học trường Ngô Quyền, Hà Nội trong ngày khai giảng. Ảnh: hồng vĩnh

Giáo dục Việt Nam, thách thức và kỳ vọng

TP - Sau 5 năm thực hiện Nghị quyết 29 của Trung ương về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, ngành giáo dục Việt Nam đã có những chuyển biến như thế nào? TSKH. Phạm Đỗ Nhật Tiến, nguyên trợ lý Bộ trưởng Bộ GD&ĐT trò chuyện với Tiền Phong về những vấn đề cần giải quyết, cùng những thách thức và kỳ vọng của ngành giáo dục Việt Nam.
Kỳ vọng Ban chấp hành T.Ư Đoàn khoá XI bản lĩnh, tiên phong

Kỳ vọng Ban chấp hành T.Ư Đoàn khoá XI bản lĩnh, tiên phong

TPO - Trong khuôn khổ Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI nhiệm kỳ 2017-2022, sáng 12/12, Đại hội đã tập trung bầu Ban chấp hành T.Ư Đoàn khoá XI. Tiền Phong đã phỏng vấn ghi nhận nhiều ý kiến, kỳ vọng đối với Ban chấp hành khoá XI từ các đại biểu đến từ đất mũi Cà Mau, Tây Nguyên đến đất cố đô Hoa Lư.
Lái thử SYM rước xe về nhà

Lái thử SYM rước xe về nhà

Chưa đầy một tháng ra mắt cho dòng xe Attila mới, SYM đã tổ chức chương trình khuấy động mang tên “Attila Venus – Vẻ đẹp hòan Mỹ” trong đó, khách hàng chỉ cần lái thử xe là có may mắn rước luôn xe về nhà. Đây được cho là hoạt động cho thấy SYM đang rất kỳ vọng vào mẫu Venus EFI 125 trong cuộc đua với các đối thủ xe Nhật cùng phân khúc khác.