Có 85 kết quả :

Bị phàn nàn về giá vé tham quan di tích Cố đô Huế, đơn vị quản lý nói gì?

Bị phàn nàn về giá vé tham quan di tích Cố đô Huế, đơn vị quản lý nói gì?

TPO - Ngành du lịch TT-Huế thực hiện mở cửa du lịch toàn diện trở lại gắn với xây dựng các chương trình kích cầu, tạo dịch vụ và sản phẩm mới để thu hút du khách. Trong quá trình này, các đơn vị lữ hành, người làm nghề hướng dẫn viên cho rằng, địa phương cũng nên xem xét giảm giá vé tham quan di tích Cố đô Huế để phù hợp với tình hình chung.
Quảng Ninh hút khách du lịch mùa đông

Quảng Ninh hút khách du lịch mùa đông

TPO - Bằng các chương trình kích cầu quy mô và một loạt các biện pháp quyết liệt đảm bảo an toàn cũng như đa dạng hóa trải nghiệm, du lịch Quảng Ninh đang xoay chiều ngoạn mục, hấp dẫn du khách ngay cả trong mùa vốn vẫn được mặc định là thấp điểm.
Phố Tây Tạ Hiện

Sau khi được 'gỡ rào', Hà Nội khai thác lợi thế kinh tế đêm thế nào?

TPO - Tại các địa điểm thăm quan quen thuộc như Nhà tù Hỏa Lò, Đền Ngọc Sơn, Hoàng Thành Thăng Long… đều đang được xây dựng các tour du lịch vào buổi tối, song song với việc mở cửa ban ngày. Việc này nhằm kích thích du lịch ban đêm theo Đề án phát triển kinh tế ban đêm ở Việt Nam Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt. 
TPHCM kích cầu tiêu dùng với quy mô khủng hậu COVID-19

TPHCM kích cầu tiêu dùng với quy mô khủng hậu COVID-19

TPO - Chương trình kích cầu tiêu dùng 2020 đã diễn ra tại quận Thủ Đức, TP HCM, thu hút đông đảo người dân đến mua sắm. Với 500 doanh nghiệp tham gia cùng 650 gian hàng đến từ 63 tỉnh thành, chương trình sẽ giúp tiêu thụ hàng hoá và khôi phục doanh nghiệp sau dịch COVID-19. 
Xây dựng đường dọc bãi sông Hồng kích cầu du lịch Hà Nội

Xây dựng đường dọc bãi sông Hồng kích cầu du lịch Hà Nội

TPO - Ngoài khai thác những lợi thế sẵn có, thời gian tới đây khu vực bãi giữa, bãi ven sông Hồng được quận Hoàn Kiếm nghiên cứu, đề xuất thí điểm triển khai kè sông, mở tuyến đường dọc bãi ven sông, các tuyến đường “xương cá” kết nối 2 phường ngoài đê với trong đê, xây dựng tổ hợp bến thủy nội địa, triển khai thí điểm dự án công viên đô thị...
Hành động vì doanh nghiệp

Hành động vì doanh nghiệp

TP - Theo Ngân hàng Nhà nước, đến nay các tổ chức quốc tế lớn chưa có đánh giá chính thức về mức độ ảnh hưởng của dịch bệnh. Còn Quỹ Tiền tệ Quốc tế IMF (ngày 12/2/2020) cũng chỉ ra: còn quá sớm để đánh giá thiệt hại kinh tế do dịch Covid- 19, dự đoán tác động đến tăng trưởng kinh tế  toàn cầu. Tuy nhiên, tổ chức này cũng khuyến cáo Chính phủ các nước phải “sẵn sàng hành động”.