Hà Nội kết nối siêu thị, trang thương mại giảm giá 'kịch sàn' dịp Tết

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TPO - Chương trình Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2021 diễn ra từ ngày 17 đến 31/12 nhằm tăng cường kết nối các nhà sản xuất với hệ thống phân phối; đưa ra những chương trình ưu đãi mua sắm lên tới 100%. Chương trình áp dụng trên cả các sàn thương mại điện tử lớn.

Ngày 17/12, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch thành phố Hà Nội (HPA) tổ chức lễ khai mạc Tháng khuyến mại Hà Nội và phát động Tuần lễ kích cầu Tháng khuyến mại Hà Nội 2021.

Chương trình Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2021 diễn ra từ ngày 17 đến 31/12 nhằm tăng cường kết nối các nhà sản xuất với hệ thống phân phối; đưa ra những chương trình ưu đãi mua sắm lên tới 100%.

Qua đó, góp phần kích cầu tiêu dùng, thúc đẩy sản xuất, quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp và mang đến lợi ích cho người tiêu dùng trên địa bàn Thủ đô.

Hà Nội kết nối siêu thị, trang thương mại giảm giá 'kịch sàn' dịp Tết ảnh 1

Lễ khai mạc Tháng khuyến mại Hà Nội và phát động Tuần lễ kích cầu Tháng khuyến mại Hà Nội 2021.

"Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2021" có sự tham gia của gần 500 doanh nghiệp là các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh thuộc mọi thành phần kinh tế, bao gồm: Các Trung tâm thương mại, siêu thị tổng hợp, siêu thị điện máy, chợ, cửa hàng tự chọn, các cửa hàng chuyên doanh; các doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh hàng tiêu dùng; các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, nhà hàng, khách sạn; doanh nghiệp vận chuyển; hệ thống các ngân hàng; doanh nghiệp viễn thông; doanh nghiệp công nghệ thông tin; doanh nghiệp xây dựng; doanh nghiệp thương mại điện tử… với chuỗi các sự kiện khuyến mại đặc biệt trong khuôn khổ chương trình dành cho người tiêu dùng trong dịp này.

Lãnh đạo HPA cho biết, điểm mới và cũng là điểm nhấn đặc biệt trong khuôn khổ chương trình nhằm đẩy mạnh xúc tiến thương mại, kết nối các hệ thống sản xuất, phân phối và các hoạt động truyền thông, quảng bá nhằm đưa ra các chương trình kích cầu, khuyến mại lên tới 100% cho người tiêu dùng Thủ đô. Trong khuôn khổ chương trình năm 2021, Ban Tổ chức đã lựa chọn ra 12 Điểm Vàng siêu thị, Trung tâm thương mại đảm bảo đủ các tiêu chí về diện tích, nguồn hàng, chất lượng hàng hóa và công tác phòng chống dịch để triển khai các khu kích cầu Tháng khuyến mại Hà Nội với nhận diện nổi bật tại điểm bán hàng và website thương mại điện tử của doanh nghiệp.

Đặc biệt, Sự kiện “Ngày Vàng khuyến mại” trong hai ngày 18, 19/12/2021. Các chương trình giảm giá đặc biệt trong 2 ngày Vàng sẽ được triển khai đồng loạt tại 50 hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, website thương mại điện tử, sàn thương mại điện tử lớn trên địa bàn thành phố.

MỚI - NÓNG
Chứng khoán 'rơi tự do'
Chứng khoán 'rơi tự do'
TPO - Sau khi đảo chiều tăng trở lại vào đầu phiên chiều nay (17/7), áp lực bán tăng vọt trong 30 phút cuối phiên đã khiến VN-Index lao dốc giảm mạnh. Chứng kiến đà bán tháo của nhà đầu tư nội, khối ngoại bất ngờ quay trở lại gom hàng giá rẻ.