Đà Nẵng khuyến mại đến 100% để thúc đẩy kinh tế đêm

0:00 / 0:00
0:00
Từ ngày 30/4 đến ngày 31/12, Đà Nẵng sẽ triển khai chương trình “Giờ hạnh phúc – Happy hours” vào các ngày từ thứ 6 đến Chủ nhật hàng tuần với nhiều chương trình khuyến mại để thúc đẩy các hoạt động kinh tế đêm. Ảnh: Giang Thanh
Từ ngày 30/4 đến ngày 31/12, Đà Nẵng sẽ triển khai chương trình “Giờ hạnh phúc – Happy hours” vào các ngày từ thứ 6 đến Chủ nhật hàng tuần với nhiều chương trình khuyến mại để thúc đẩy các hoạt động kinh tế đêm. Ảnh: Giang Thanh
TPO - Từ ngày 30/4 đến ngày 31/12, Đà Nẵng sẽ triển khai chương trình “Giờ hạnh phúc - Happy hours” liên tục vào các ngày từ thứ Sáu đến Chủ nhật hàng tuần với các chương trình khuyến mại hấp dẫn để thúc đẩy các hoạt động kinh tế đêm.

Ngày 26/3, Sở Công thương TP Đà Nẵng cho biết vừa ban hành kế hoạch tổ chức chương trình “Giờ hạnh phúc – Happy hours” để kích cầu mua sắm, thúc đẩy các hoạt động kinh tế về đêm.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình thí điểm Đà Nẵng về đêm - Danang By Night nhằm hút khách du lịch vào thời điểm dịch bệnh COVID - 19 đã được kiểm soát.

Khung giờ diễn ra “Giờ hạnh phúc” là từ 20h đến 21h các ngày thứ 6 đến Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 30/4 đến hết ngày 31/12. Hoạt động khuyến mại áp dụng cho việc kinh doanh cả trực tiếp tại cửa hàng lẫn trực tuyến.

Trong thời gian diễn ra “Giờ hạnh phúc – Happy hours”, các đơn vị kinh doanh thương mại – dịch vụ sẽ thực hiện đồng loạt các chương trình khuyến mại cho người tiêu dùng với mức giảm giá thấp nhất là 50%, cao nhất là 100% trên tổng giá trị sản phẩm.

Các hình thức khuyến mại được áp dụng gồm: bốc thăm, quay số trúng thưởng; tặng quà, giảm giá, voucher, combo... mức ưu đãi giảm giá ít nhất từ 50%/tổng giá trị của hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại.

Sở Công thương cũng khuyến khích các đơn vị kinh doanh thương mại – dịch vụ tăng thời gian mở cửa phục vụ từ sau 22h các ngày cuối tuần (thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ nhật) và các ngày Lễ lớn (Giỗ Tổ Hùng Vương, Ngày chiến thắng 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, Quốc khánh 2/9...).

Các trung tâm thương mại, siêu thị tổng hợp - chuyên doanh, chợ truyền thống, cửa hàng tự chọn, chợ đêm, các tuyến phố - cửa hàng chuyên doanh; các doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh hàng tiêu dùng; các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, ăn uống, vận chuyển, ngân hàng, viễn thông, thương mại điện tử... đều có thể đăng ký tham dự chương trình đến Sở Công thương Đà Nẵng trước ngày 10/4.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.