Có 96 kết quả :

Bí thư TPHCM tiếp Đặc phái viên Tổng thống Hoa Kỳ John Kerry

Bí thư TPHCM tiếp Đặc phái viên Tổng thống Hoa Kỳ John Kerry

TPO - Tại buổi tiếp Đặc phái viên Tổng thống Hoa Kỳ John Kerry, Bí thư Thành uỷ cảm ơn sự hỗ trợ về vắc xin và trang thiết bị y tế của Chính phủ và nhân dân Hoa Kỳ dành cho Việt Nam, trong đó có TPHCM trong phòng chống dịch COVID-19, đồng thời mong muốn các doanh nghiệp Hoa Kỳ quan tâm đầu tư trong các lĩnh vực về biến đổi khí hậu, năng lượng tái tạo…
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đặc phái viên John Kerry. (Ảnh: Mofa)

Mỹ sẵn sàng hỗ trợ Việt Nam điều chỉnh quy hoạch điện

TPO - Trong cuộc tiếp kiến Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Đặc phái viên của Tổng thống Mỹ về khí hậu John Kerry khẳng định Mỹ sẵn sàng hỗ trợ Việt Nam rà soát, điều chỉnh chiến lược, quy hoạch hướng tới mục tiêu đạt phát thải ròng bằng “0” vào 2050, trong đó có Quy hoạch điện VIII.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tại cuộc điện đàm. (Ảnh: Mofa)

Mỹ ủng hộ Việt Nam trở thành nước đi đầu khu vực về năng lượng sạch

TPO - Ngày 8/10, Thủ tướng Phạm Minh Chính có cuộc điện đàm với Đặc phái viên của Tổng thống Mỹ về biến đổi khí hậu John Kerry. Ông Kerry khẳng định Mỹ ủng hộ và sẵn sàng hỗ trợ Việt Nam trở thành quốc gia đi đầu trong khu vực về công nghệ năng lượng sạch, tái tạo với các dự án hợp tác cụ thể.
Ngoại trưởng Mỹ John Kerry phát biểu tại trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM

Ngoại trưởng Mỹ chào từ biệt bằng câu nói bất hủ của Muhamed Ali

TPO - Ngày 13/1, trước hàng trăm sinh viên trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM, Ngoại trưởng Mỹ John Kerry cho biết chuyến thăm Việt Nam lần này và bài phát biểu của ông có thể là lần cuối cùng trên cương vị ngoại trưởng. Và ông đã xúc động chào từ biệt bằng cách trích dẫn câu nói bất hủ của võ sỹ lừng danh Muhamed Ali khi từ chối sang Việt Nam tham chiến.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Ngoại trưởng Mỹ John Kerry. Ảnh: Như Ý

Hoan nghênh Mỹ tiếp tục đóng góp tích cực cho khu vực

TPO - Tại buổi tiếp Ngoại trưởng Mỹ John Kerry hôm nay, 13/1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh tầm quan trọng về kinh tế và chiến lược của TPP đối với các nước thành viên, trong đó có Mỹ. Thủ tướng hoan nghênh Mỹ tiếp tục đóng góp tích cực để thúc đẩy hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và trên thế giới. 
Máy bay chở Tổng thống Mỹ Barack Obama hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, sớm hơn dự định ban đầu. Ảnh: Hồng Vĩnh

Tổng thống Mỹ Obama đã đến Hà Nội

TPO - Vào 21h31 hôm nay (22/5), chuyên cơ của Tổng thống Mỹ Barack Obama đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, Hà Nội. Trước đó, vào lúc 18h40 cùng ngày, chuyên cơ chở Ngoại trưởng John Kerry đã tới Hà Nội.