Có 30 kết quả :

Hiện trường vụ việc.

Người đàn ông bị xịt hơi cay giữa đường cướp gần nửa tỷ đồng

TPO - Trưa 17/10, công an TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) đang tạm giữ 2 đối tượng gồm Châu Hữu Lộc (SN 1988, ngụ đường Trịnh Hoài Đức phường 2) và Trần Chí Tâm (SN 1990, ngụ đường Hoàng Hoa Thám, phường 3) để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi dùng bình xịt hơi cay xịt vào mặt người đi đường để cướp hơn 450 triệu đồng. 
Người biểu tình dùng ô để chống đỡ hơi cay của cảnh sát. Ảnh: Business Insider

Biểu tình ở Hong Kong nguy cơ lan rộng

TP - Bất chấp lựu đạn cay và dùi cui của cảnh sát, đám đông người biểu tình đòi dân chủ ở Hong Kong hôm qua vẫn trụ vững. Dự kiến, họ tăng cường hoạt động trong ngày Quốc khánh 1/10 của Trung Quốc; nhiều người ở Macau cũng có kế hoạch biểu tình. 
Nhà chức trách không công bố danh tính của viên sĩ quan bắn chết Brown do lo ngại về sự an toàn của anh ta, việc này đã gây ra sự phản đối lớn từ phía người dân.

Đừng bắn

TP - Đám đông biểu tình; cảnh sát chống bạo động được trang bị tận răng, với hơi cay và đạn cao su, sẵn sàng xông vào trấn áp những kẻ biểu tình. Những tưởng hình ảnh ấy phải của một đất nước Trung Đông Bắc Phi hay Đông Âu đang bất ổn, nhưng không, nó xảy ra ngay giữa lòng nước Mỹ.
Rome rúng động bởi cuộc biểu tình bạo lực

Rome rúng động bởi cuộc biểu tình bạo lực

Cuộc biểu tình tại Rome hôm qua do các phong trào xã hội và lực lượng cực hữu phát động, đã thu hút hơn 20 nghìn người. Và bạo lực đã xuất hiện khi người biểu tình đụng độ với lực lượng cảnh sát. Theo thông tin ban đầu có ít nhất 80 người bị thương.
Bị xịt hơi cay, ba nữ sinh ngất xỉu

Bị xịt hơi cay, ba nữ sinh ngất xỉu

TP - Trong giờ ra chơi sau tiết học thứ ba, sáng 28-1, ba nữ sinh lớp 12A1 của trường Phổ thông Hermann Gmeiner (TP Nha Trang, Khánh Hòa) là Phạm Thị Thu Hà, Đào Thị Thoại Cầm và Phạm Thị Khánh Ngọc bị ngất xỉu, phải đưa đi cấp cứu vì hít phải hơi cay do một học sinh nam xịt ra.