Cảnh sát bắn hơi cay, khống chế người chém hàng loạt ôtô

Mặc áo giáp, đeo mặt nạ phòng độc, cảnh sát cơ động Quảng Trị phá cửa xông vào căn nhà đang có nghi phạm cố thủ.

Sáng 7/5, một người đàn ông cầm dao vung loạn xạ, chém nhiều xe máy và ôtô đậu trên đường Nguyễn Trãi (phường 1, thành phố Đông Hà, Quảng Trị). Người này còn cầm dao lao vào một trường THPT song bảo vệ đã đóng cửa, chặn lại.

Thấy công an xuất hiện, người cầm dao chạy vào nhà, đóng cửa cố thủ. Thuyết phục không thành, nhà chức trách bắn đạn hơi cay vào nhà, phá cửa. Cảnh sát cơ động với áo giáp, mặt nạ phòng độc được lệnh đi vào khống chế người đàn ông.

Cảnh sát bắn hơi cay, khống chế người chém hàng loạt ôtô ảnh 1 Lê Cảnh Duyền.
Nhà chức trách cho hay nghi phạm là Lê Cảnh Duyền, 28 tuổi, nghiện ma tuý và đang điều trị cai nghiện bằng methadone.

Bốn ngày trước, Duyền trong tình trạng ngáo đá đã chém vào một ôtô, bị khởi tố về tội Cố ý làm hư hỏng tài sản. Trong lúc nhà chức trách Đông Hà chờ giám định thiệt hại tài sản, Duyền gây náo loạn vào hôm nay.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện trạng khu vực 5 lô đất biệt thự từng được nữ đại gia báo mất giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Sự thật vụ nữ đại gia báo mất sổ đỏ 5 lô đất biệt thự ven biển

TP - Một nữ đại gia báo mất sổ đỏ 5 lô đất biệt thự ven biển, tuy nhiên cơ quan chức năng TP Đà Nẵng phát hiện trước đó người này đã ủy quyền cho Phan Văn Anh Vũ (còn gọi là Vũ “nhôm”). Nữ đại gia này còn bị tố đã nhận cọc, cam kết bán 5 lô đất trên cho một người nhưng sau lại chuyển nhượng cho người khác khi những lô đất này đang bị tranh chấp, khiếu kiện.