Có 401 kết quả :

Cổ phiếu VTR của Vietravel ‘thoát hiểm’

Cổ phiếu VTR của Vietravel ‘thoát hiểm’

TPO - Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) vừa có quyết định đưa cổ phiếu của Công ty CP Du lịch và Tiếp thị Giao thông Vận tải Việt Nam (Vietravel, mã chứng khoán: VTR) ra khỏi diện hạn chế và sẽ được giao dịch bình thường trở lại kể từ ngày 12/4 do vốn chủ sở hữu trên báo cáo tài chính năm 2022 không còn âm.
SGK mới vấp phải phản ứng dư luận vì giá bán quá cao ảnh: Quỳnh Anh

Hơn 1.000 tiến sĩ biên soạn sách giáo khoa phổ thông

TP - Bộ GD&ĐT đánh giá, một số bản mẫu sách giáo khoa (SGK) mới còn lỗi về nội dung, chính tả, câu từ, ngôn ngữ, hình ảnh. Thời gian tới, sẽ yêu cầu tinh giản tối đa kênh chữ, kênh hình, khai thác hiệu quả hình ảnh và ngữ liệu để giảm giá thành SGK.
Cấm xe tải trên 20 tấn lưu thông trên đèo ‘tử thần’ Tây Nguyên dịp lễ vào một số khung giờ

Cấm xe tải trên 20 tấn lưu thông trên đèo ‘tử thần’ Tây Nguyên dịp lễ vào một số khung giờ

TPO - Vào những dịp lễ, Tết, tuyến quốc lộ 20, đặc biệt là đoạn qua đèo Bảo Lộc thường xuyên xảy ra ùn tắc khiến người tham gia giao thông bức xúc. Tỉnh Lâm Đồng vừa quyết định cấm xe tải có tổng trọng lượng hơn 20 tấn lưu thông trên đèo này vào một số khung giờ nhất định.
Quy định bắt buộc đeo khẩu trang được dỡ bỏ ở nhiều nước. (Ảnh: aa.com)

Hàng loạt quốc gia chuyển sang sống chung với COVID-19

TPO - Hầu hết các nước châu Âu đều đã dỡ bỏ hoàn toàn hoặc hầu hết các biện pháp hạn chế COVID-19, sau khi đạt tỷ lệ tiêm vắc xin cao và biến chủng Omicron được đánh giá là chỉ gây triệu chứng nhẹ. Hộ chiếu COVID-19, khẩu trang và hạn chế tham gia hoạt động xã hội đều đã được bãi bỏ.
Một góc thành phố Cà Mau (Ảnh minh họa)

Đề nghị kiểm điểm hàng loạt cán bộ ở Cà Mau

TPO - Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Cà Mau đề nghị kiểm điểm hàng loạt cán bộ lãnh đạo, nguyên lãnh đạo, trong đó có lực lượng công an do những hạn chế, khuyết điểm trong việc chấp hành các quyết định, quy định, quy chế của Đảng và Nhà nước.
Một "Ông già Noel" phải lấy mẫu xét nghiệm COVID-19. (Ảnh: AP)

COVID-19 khiến Giáng sinh năm nay trở thành mùa lo âu

TPO - Bà Montserrat Parello mất chồng cách đây 8 năm, nên cơ hội đoàn tụ với các con và cháu trong dịp Giáng sinh giúp bà vơi đi nỗi cô đơn. Nhưng năm nay, người phụ nữ 83 tuổi sẽ phải đón lễ một mình trong ngôi nhà ở Barcelona vì nguy cơ lây nhiễm virus corona vẫn rất cao. 
Ông Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương phát biểu tại Đại hội.

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương: Xây dựng đội ngũ cán bộ đủ phẩm chất, năng lực, uy tín

TPO - Sắp xếp tổ chức bộ máy trong hệ thống chính trị đồng bộ, xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, là một trong những nội dung được ông Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, gợi mở khi phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ XI.