Có 386 kết quả :

Một góc thành phố Cà Mau (Ảnh minh họa)

Đề nghị kiểm điểm hàng loạt cán bộ ở Cà Mau

TPO - Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Cà Mau đề nghị kiểm điểm hàng loạt cán bộ lãnh đạo, nguyên lãnh đạo, trong đó có lực lượng công an do những hạn chế, khuyết điểm trong việc chấp hành các quyết định, quy định, quy chế của Đảng và Nhà nước.
Một "Ông già Noel" phải lấy mẫu xét nghiệm COVID-19. (Ảnh: AP)

COVID-19 khiến Giáng sinh năm nay trở thành mùa lo âu

TPO - Bà Montserrat Parello mất chồng cách đây 8 năm, nên cơ hội đoàn tụ với các con và cháu trong dịp Giáng sinh giúp bà vơi đi nỗi cô đơn. Nhưng năm nay, người phụ nữ 83 tuổi sẽ phải đón lễ một mình trong ngôi nhà ở Barcelona vì nguy cơ lây nhiễm virus corona vẫn rất cao. 
Ông Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương phát biểu tại Đại hội.

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương: Xây dựng đội ngũ cán bộ đủ phẩm chất, năng lực, uy tín

TPO - Sắp xếp tổ chức bộ máy trong hệ thống chính trị đồng bộ, xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, là một trong những nội dung được ông Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, gợi mở khi phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ XI.
Ảnh minh họa: Internet

Gần 11.000 ca mắc tay chân miệng, Bộ Y tế yêu cầu hạn chế thấp nhất tử vong

TPO - Theo hệ thống báo cáo giám sát bệnh truyền nhiễm, từ đầu năm 2020 đến nay, cả nước ghi nhận 10.745 trường hợp mắc tay chân miệng tại 63 tỉnh, thành phố. Bộ Y tế đã gửi công văn yêu cầu các cơ sở y tế tăng cường theo dõi người bệnh nội trú để phát hiện, điều trị kịp thời các ca bệnh diễn biến nặng lên, hạn chế thấp nhất tử vong.
Sài Gòn ngày cuối tuần, nhiều tuyến đường thưa vắng

Một Sài Gòn rất khác ngày cuối tuần

TPO - Theo văn bản khẩn của UBND TPHCM, bắt đầu từ 0h ngày 28/3, các dịch vụ văn hóa, giải trí, điểm vui chơi tham quan ngừng hoạt động; người dân hạn chế ra đường để thực hiện công tác phòng dịch COVID-19.