Có 36 kết quả :

Lockheed Martin F-35A Lightning của Không quân Nhật Bản

Không phải Trung Quốc, Nhật Bản mới là nước có không quân mạnh nhất châu Á

TPO - Nhật Bản sắp trở thành nhà khai thác máy bay chiến đấu tàng hình Lockheed Martin F-35 lớn thứ hai sau Mỹ. Nước này cũng phát triển máy bay chiến đấu thế hệ thứ 6. Với tất cả những điều này, Nhật Bản đang phát triển thành một cường quốc không quân đáng gờm ở châu Á, có thể vượt qua cả Trung Quốc.
Năm loại vũ khí của Belarus chắc chắn khiến NATO e ngại

Năm loại vũ khí của Belarus chắc chắn khiến NATO e ngại

TPO - Căng thẳng giữa Belarus và các cường quốc phương Tây lên cao sau một loạt sự kiện. Minsk cảnh báo rằng họ coi việc xây dựng một căn cứ quân sự lớn của Mỹ ở nước láng giềng Ba Lan, và việc Mỹ triển khai các tên lửa chiến thuật tầm xa hơn tới châu Âu, là mối đe dọa đối với an ninh của mình.
Tiêm kích MiG-29 của Triều Tiên

Triều Tiên có khả năng mua tiêm kích Su-35 để đấu với Mỹ?

TPO - Triều Tiên ngày nay sở hữu một trong những ngành công nghiệp quốc phòng hoàn toàn tự chủ và lớn nhất trên thế giới, đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của Quân đội Nhân dân Triều Tiên (KPA) từ tàu ngầm tấn công mới với hệ thống động cơ đẩy không khí độc lập tiên tiến cho hải quân, xe tăng chiến đấu Pokpung Ho với giáp phản ứng nổ hiện đại dành cho lục quân và thậm chí cả tên lửa đạn đạo siêu vượt âm ứng dụng cả chiến thuật và chiến lược.
Mỹ phát triển tên lửa hành trình Gray Wolf

Mỹ phát triển tên lửa hành trình Gray Wolf

TPO - Phòng thí nghiệm nghiên cứu Không quân Mỹ (AFRL) thuộc Bộ Quốc phòng đã ký các hợp đồng riêng rẽ trị giá 110 triệu USD/mỗi hợp đồng với các hãng Lockheed Martin và Northrop Grumman cho giai đoạn đầu phát triển tên lửa hành trình phóng từ máy bay Gray Wolf.
Báo Mỹ đánh giá cao sức mạnh chiến đấu của Su-35. Ảnh: RIA Novosti

Báo Mỹ so sánh tiêm kích Su-35 và F-15

TPO - Tiêm kích Su-35 của Nga và F-15 của Mỹ đều là đại diện cho máy bay chiến đấu thế hệ thứ tư, nhưng Su-35 có những lợi thế cho phép máy bay của Nga chiếm ưu thế trước F-15 nếu không chiến xảy ra.