Trao giải Marathon Tiền Phong lần thứ 60 năm 2019

Trao giải Marathon Tiền Phong lần thứ 60 năm 2019

TPO - Chiều 1/4, tại trụ sở báo Tiền Phong (15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội) Ban tổ chức Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 60 - năm 2019 đã trao giải thưởng chung cuộc cho các vận động viên đạt thứ hạng cao thuộc các cự ly, các nhóm tuổi đang sinh sống, làm việc tại phía Bắc.
Runner Tiền Phong Marathon 2019 hào hứng nhận giải

Runner Tiền Phong Marathon 2019 hào hứng nhận giải

TPO - Chiều 31/3, tại TPHCM, Ban Tổ chức giải Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 60 - năm 2019 đã tiến hành trao giải thưởng chung cuộc cho các vận động viên đạt thứ hạng cao thuộc các cự ly, các nhóm tuổi tham gia tranh tài tại giải hiện đang sinh sống và làm việc ở khu vực phía nam.
Trên đường đua Ảnh: Xuân Tùng

Thành phố biển tụ hội những người yêu chạy

TP - Những đổi mới mạnh mẽ trong công tác tổ chức giải, với phương châm phục vụ vận động viên (VÐV) ở mức tối đa, lấy VÐV là trung tâm đã mang lại hiệu quả rõ rệt tại Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 60 năm 2019. Ðây không chỉ là cái nôi phát hiện, nuôi dưỡng tài năng cho điền kinh đỉnh cao, mà còn trở thành sân chơi đúng nghĩa của giới phong trào.
Ngô Văn Vinh trên đường chạy cự li 21km tại Việt dã toàn quốc và marathon báo Tiền Phong 2019

Tinh thần Việt dã

TP - Tôi gặp Ngô Văn Vinh ở vạch đích sau khi cậu vừa hoàn thành cự li 21km phong trào. Nhận huy chương của BTC, Vinh sau đó tìm chỗ nghỉ ngơi rồi kiên nhẫn xếp hàng ở khu vực khắc tên VĐV bằng lazer.
Ảnh: Xuân Tùng

Lần đầu bình luận Tiền Phong Marathon

TP - Với nhà báo Nguyễn Tiến Ðạt (Webthethao), lần đầu tiên ngồi trong cabin bình luận Tiền Phong Marathon 2019 như một cuộc đua marathon kỳ lạ và “độc nhất vô nhị” của bản thân mình khi chỉ nói, nói và nói…trong khoảng 4 tiếng.
Tiền Phong Marathon 2019 trước giờ khai cuộc Ảnh: HOÀNG MẠNH THẮNG

Việt dã Tiền Phong trẻ hóa quyết liệt ở tuổi 60

TP - Với sự tham dự của hàng nghìn tay chạy phong trào, ganh đua bên cạnh những VĐV chuyên nghiệp, cuộc đấu ở Việt dã toàn quốc và marathon báo Tiền Phong 2019 hứa hẹn sẽ vô cùng sôi động, hấp dẫn.  Ở độ tuổi 60, giải đang ngày càng cho thấy vai trò quan trọng đối với phong trào điền kinh, bên cạnh những nét tươi mới mang hơi thở thời đại.
Lão tướng Nguyễn Đỗ Hùng tiếp tục là vận động viên nhiều tuổi nhất đường chạy Tiền Phong

Lão tướng lần thứ hai chinh phục đường chạy

TP - Với tinh thần rèn chí luyện người, ông Nguyễn Đỗ Hùng (SN 1953) tiếp tục là vận động viên cao tuổi nhất trên đường chạy Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong. Lão tướng này đã sẵn sàng xung trận với khát khao cải thiện thành tích cự ly marathon mùa giải trước.
60 năm gắn bó với Tiền Phong Marathon

60 năm gắn bó với Tiền Phong Marathon

TP - Gắn bó với Việt dã Tiền Phong và Marathon giải báo Tiền Phong từ khi giải đấu ra đời từ năm 1958 đến nay, gồm 20 năm với tư cách là vận động viên (VĐV) và 40 năm trên cương vị huấn luyện viên (HLV), lão tướng Bùi Lương có nhiều kỷ niệm sâu sắc với giải đấu vừa tròn 60 tuổi.