Đạp xe 100km để cổ vũ Tiền Phong Marathon 2019

TPO - Trưa ngày 23/3, một nhóm các cổ động viên từ TPHCM đã đi xe đạp vượt quãng đường 100km để có mặt tại TP Vũng Tàu, cổ vũ cho Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong 2019.

Trời khá nắng nhưng các bạn rất vui vẻ phấn khích khi hòa mình vào không khí ngày hội tại thành phố biển.  Bạn Trần Nhân đến từ TPHCM trên chiếc xe đạp vui vẻ gặp các vận động viên và tình nguyện viên tại địa điểm sẽ diễn ra lễ khai mạc giải. Với khuôn mặt rám nắng, Nhân vui vẻ cho biết: "Nhóm chúng em đạp xe từ TPHCM từ 6h, đi liên tục giờ mới tới nơi. Chúng em sẽ làm tất cả để cỗ vũ các bạn tham gia cuộc thi này". 

Nhóm của Nhân di chuyển khá chậm, lý do là trong đoàn có cả các bạn nữ. Họ phải chờ nhau và cố gắng di chuyển an toàn nhất. Họ được các bạn trong lực lượng tình nguyện viên nhiệt liệt chào đón, cùng chụp ảnh chung và chia sẻ về lịch trình cổ vũ vào sáng sớm mai.  Các thành viên trong nhóm chia sẻ: "Giải này chúng em không đăng ký thi mà chỉ đi cổ vũ cho nhóm bạn tham gia. Các bạn của em thi ở cự ly 21 km và 42 km nên rất cần sự cổ vũ của chúng em. Chúc các bạn sẽ chiến thắng!".

Được biết, họ là bạn của runner Minh Anh sẽ tham gia cự ly  21km, một số bạn khác như Tín Bùi và Annie Nguyễn đi cổ động cho đội Adidas Runners Saigon.

Đạp xe 100km để cổ vũ Tiền Phong Marathon 2019 ảnh 1 Nhóm cổ động viên vượt hàng trăm cây số để cổ vũ cho giải
Đạp xe 100km để cổ vũ Tiền Phong Marathon 2019 ảnh 2 Nữ cổ động viên này tiếc rẻ cho biết; "Do năm nay không chuẩn bị kịp nên em không tham gia được Tiền Phong Marathon 2019, nhưng chắc chắn em sẽ luyện tập để tham gia giải vào năm tới".
Đạp xe 100km để cổ vũ Tiền Phong Marathon 2019 ảnh 3 Giải đấu uy tín của báo Tiền Phong cũng là nơi kết nối các bạn trẻ yêu thể thao khắp mọi miền đất nước.  
Đạp xe 100km để cổ vũ Tiền Phong Marathon 2019 ảnh 4 Tắt cả đều háo hức chờ giờ khai mạc giải đấu
Đạp xe 100km để cổ vũ Tiền Phong Marathon 2019 ảnh 5 Nữ vận động viên rất cảm động và phấn khích khi nhận được sự ủng hộ của bạn bè và người thân
Đạp xe 100km để cổ vũ Tiền Phong Marathon 2019 ảnh 6
MỚI - NÓNG