Có 1480 kết quả :

Dâng trào cảm xúc cán đích đường đua 'Giấc mơ đại ngàn'

Dâng trào cảm xúc cán đích đường đua 'Giấc mơ đại ngàn'

TPO - Cung đường đua Tiền Phong Marathon 2021 có chủ đề "Giấc mơ đại ngàn" ở phố núi Pleiku tuyệt đẹp khi xuyên qua những vườn cà phê, cánh đồng chè..., nhưng cũng không kém phần thử thách với điệp trùng dốc và nắng gió cao nguyên. Những mét cuối chặng đua và trước mặt là vạch đích luôn khiến các vận động viên dâng trào cảm xúc.
Herbalife Nutrition tặng nhiều phần quà cho các vận động viên Tiền Phong Marathon 2021

Herbalife Nutrition tặng nhiều phần quà cho các vận động viên Tiền Phong Marathon 2021

Ngày 28/3, tại thành phố Pleiku (Gia Lai), hơn 4.500 vận động viên chuyên nghiệp và phong trào tranh tài tại Giải Vô địch Quốc gia Marathon và Cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 62 năm 2021 có chủ đề "Giấc mơ đại ngàn". Bên cạnh những quà tặng của ban tổ chức, nhiều vận viên nhận được quà tặn của các đơn vị đồng hành, tài trợ như phần quà của Herbalife Nutrition.
Ảnh: Như Ý

Gia Lai sắp có ‘ngân hàng cây xanh’

TPO - Sở Nông nghiệp và và Phát triển nông thôn tỉnh Gia Lai đã gửi văn bản đề xuất UBND tỉnh thành lập “ngân hàng cây xanh”, để gây nguồn quỹ nhằm duy trì và nhân rộng hoạt động trồng cây trên địa bàn tỉnh.
HLV Đoàn Quân đội Nguyễn Tuấn Viết. Ảnh: Như Ý

Quân đội sẵn sàng bảo vệ ngôi vương

TP - Quân đội là ứng viên số một cho ngôi vị nhất toàn đoàn tại Tiền Phong Marathon 2021 với những cái tên quen thuộc của điền kinh Việt Nam như: Nguyễn Văn Lai, Đỗ Quốc Luật, Trịnh Quốc Lượng, Đào Minh Trí…
HLV Trung Quốc Hoàng Quốc Huy (phải) chưa thể trở lại Việt Nam để trực tiếp huấn luyện Huy Hoàng Ảnh: CTV

Chuyên gia ngoại 'tắc đường' vì dịch COVID-19

TP - Do dịch COVID-19, rất nhiều chuyên gia nước ngoài sau khi về nước dịp Tết Nguyên đán 2020 đã không thể trở lại Việt Nam như kế hoạch. Tổng cục TDTT vừa qua đã cố gắng làm thủ tục để đưa các chuyên gia sớm trở lại, nhưng đợt dịch vừa bùng lên tại Ðà Nẵng, lan ra nhiều địa phương thời gian qua khiến kế hoạch này tiếp tục bị nghẽn.
Tròn mắt xem kình ngư Mỹ bơi khắp bể mà không làm đổ ly sữa trên đầu

Tròn mắt xem kình ngư Mỹ bơi khắp bể mà không làm đổ ly sữa trên đầu

TPO - Katie Ledecky - nữ vận động viên bơi lội người Mỹ, từng 5 lần giành huy chương Vàng Olympic – hôm qua (3/8) đăng tải lên Twitter đoạn video ghi lại cảnh cô vừa bơi vừa giữ thăng bằng một ly sữa trên đầu. Đoạn video của Ledecky nhanh chóng gây sốt. Một số cư dân mạng thậm chí còn gọi Ledecky là “robot biết bơi” chứ không phải người thường.
Bà Lê Thị Hoàng Yến, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, nêu ý tưởng SEA Games 31 không thuốc lá, thân thiện môi trường tại Hội nghị về vai trò của nữ giới trong các hoạt động thể thao ở Đông Nam Á. Ảnh: Bùi Lượng

Việt Nam tổ chức 40 môn tại SEA Games 31

TP - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao Trần Đức Phấn cho biết, Việt Nam sẽ tổ chức tối đa 40 môn thi đấu tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) năm 2021 trên sân nhà.  
Anh Phạm Thúc Trương Lương (bên phải) cùng 2 đồng nghiệp: nhà báo Nguyễn Đạt và Hương Quỳnh trong cabin bình luận trực tiếp Tiền Phong Marathon 2020 tại Lý Sơn, Quảng Ngãi

Tiền Phong Marathon 2020 nhìn từ góc cabin bình luận viên

TP - Tiền Phong Marathon 2020 đã kết thúc được 2 ngày, nhưng những cảm xúc của người trong cuộc về giải vẫn như vẹn nguyên. Tiền Phong xin giới thiệu bài viết của anh Phạm Thúc Trương Lương, lãnh đạo cấp cao tập đoàn Tinh Vân, trong vai trò bình luận viên của giải trong 6 giờ liên tục.