Á hậu Ngọc Lan: Thêm nhiều niềm vui

Á hậu Ngọc Lan: Thêm nhiều niềm vui

TPCT - Ngày đầu tiên trở lại trường, Ngọc Lan vẫn giản dị mộc mạc nét đẹp đời thường, và không quên mang theo bánh kẹo, hoa quả mời mọi người chung vui. Lớp ngoại ngữ của Lan đa phần là nữ sinh nên khoản ăn quà vặt ai cũng nhiệt tình.
Không có chuyện Mai Phương Thúy bị tai nạn

Không có chuyện Mai Phương Thúy bị tai nạn

TP - Ban tổ chức Quốc gia HHVN, báo Tiền phong đã có công văn đề nghị các cơ quan chức năng của Bộ VHTT, Bộ Công an… vào cuộc, xung quanh việc một trang web bẩn tung tin  HHVN 2006 Mai Phương Thúy bị tai nạn tại Ba Lan – một thông tin sai sự thật và có dụng ý xấu.
Lộn xộn quán nước chè

Hoa hậu VN 2006: Chuyện bây giờ mới kể

TP - Giây phút hàng triệu người đón đợi Mai Phương Thúy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006, Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền đuợc mời lên tặng hoa, khi cô vừa bước xuống bậc cuối cùng của sân khấu đột nhiên lảo đảo...
Mai Phương Thúy- Những bức ảnh chưa công bố

Mai Phương Thúy- Những bức ảnh chưa công bố

TPO - Trong những ngày tham gia cuộc thi, tuy thường tỏ ra trầm lặng, ít nổi trội như một số người đẹp khác, nhưng ống kính phóng viên cũng đã ghi lại được những hình ảnh đẹp của Mai Phương Thúy trước khi trở thành Hoa Hậu Việt Nam 2006.
Gần hai thập kỷ Hoa hậu Việt Nam

Gần hai thập kỷ Hoa hậu Việt Nam

TPCN - Tại vòng chung khảo HHVN 2006 khu vực phía Bắc, tình cờ tôi trò chuyện với một thí sinh 18 tuổi. Thật thú vị, ngày tháng năm sinh của người đẹp này trùng với ngày tháng và năm hoa hậu đầu tiên của nước Việt Nam thống nhất đăng quang.
Hậu trường Hoa hậu...

Hậu trường Hoa hậu...

TP -  "Một sự kiện văn hóa lớn, một bộ sưu tầm kỷ lục, những tình tiết ấn tượng..."- nhận xét không chỉ của chủ nhà Hòn Ngọc Việt- nơi đăng cai Hoa Hậu Việt Nam 2006.
Những gương mặt Top 10

Những gương mặt Top 10

TP - 10 cô gái được Ban Giám khảo xác định là đẹp nhất  và được tham dự tiếp các vòng thi áo tắm, trang phục dạ hội. 10 vẻ đẹp, 10 tính cách và rất nhiều chuyện thú vị. Các phóng viên theo sát họ suốt cuộc thi kể lại.
Khi mẹ của các giai nhân "bật mí"

Khi mẹ của các giai nhân "bật mí"

TPCT - Nhìn những bước đi tự tin của cô con gái xinh đẹp trên sàn thi Hoa hậu, hẳn không một bậc bố mẹ nào lại không tự hào. Hãy nghe các bà mẹ kể về chuyện nuôi dưỡng các giai nhân.
Em không muốn phụ tình thương của ông nội

Em không muốn phụ tình thương của ông nội

TP - Sinh ngày 28/12/1988, Hoàng Lệ Trang là người nhỏ tuổi nhất trong 34 thí sinh dự VCK HHVN 2006. Ít người biết rằng, cô gái có đôi mắt to sáng, nét mặt luôn tươi tắn này đã phải chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống gia đình.
Sổ tay Hoa hậu Việt Nam

Sổ tay Hoa hậu Việt Nam

TP - 10 ngày thử thách của vòng chung kết Hoa hậu VN 2006 cũng là 10 ngày với nhiều kỷ niệm đáng nhớ, từ phút tưng bừng hội ngộ các thí sinh, đến lúc lưu luyến chia tay ở Hòn Ngọc Việt, khi định rõ ngôi vị Hoa hậu, Á hậu...
Chuyện hậu Hoa hậu

Chuyện hậu Hoa hậu

TP - Buổi trưa 27/8, các thí sinh được dự tiệc chiêu đãi của Hòn Ngọc Việt. Cũng tại đây BTC trao giấy chứng nhận cho Hoa hậu và các Á hậu. Nhóm Sao Mai Điểm hẹn 2006 dự tiệc cùng các người đẹp...
Hoa hậu về nhà

Hoa hậu về nhà

TP - Đúng 16h hôm qua, 28/8, Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy cùng 14 người đẹp phía Bắc đã về đến sân bay Nội Bài. Phóng viên Tiền phong đã chớp những hình ảnh khi Hoa hậu gặp mặt gia đình và bạn bè.
 Những kỷ lục chưa từng có

Những kỷ lục chưa từng có

TP - 100 nhà báo đưa tin, gần 1.000 người phục vụ cho cuộc thi diễn ra trong suốt 2 tuần. Trong số 34 người đẹp tranh tài có tới 20 Hoa hậu, Á hậu, hoa khôi, Á khôi của các tỉnh thành. Ngoài ra 5 cựu Hoa hậu và 1 Hoa hậu châu Á tại Mỹ cũng có mặt...