Phát hành bộ văn kiện Đại hội XI của Đảng

Phát hành bộ văn kiện Đại hội XI của Đảng

TP - Ngày 9- 3, Ban Tuyên giáo T.Ư, Văn phòng T.Ư Đảng và Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật tổ chức hội nghị giới thiệu, phát hành Văn kiện Đại hội XI của Đảng và triển khai thực hiện Đề án trang bị sách cho cơ sở xã, phường, thị trấn.
Cơ hội để rèn luyện, cống hiến

Cơ hội để rèn luyện, cống hiến

TP - Thuộc nhóm người trẻ nhất trong số các ủy viên dự khuyết BCH T.Ư khóa XI, anh Nguyễn Đắc Vinh, SN 1972, chia sẻ: Tổ chức Đoàn Thanh niên tạo môi trường tốt để tôi có thể rèn luyện, trưởng thành và nhờ đó trúng cử Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng.
Thắng lợi của Đảng, của dân

Thắng lợi của Đảng, của dân

TP - Đại hội XI của Đảng đã thành công tốt đẹp. Trong cuộc họp báo ngay sau khi Đại hội kết thúc, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nói: “Từ Đại hội này tỏa ra một niềm tin lớn, một khí thế mới để các đảng viên, nhân dân tin tưởng hơn”.
Danh sách và tiểu sử 14 ủy viên Bộ Chính trị khóa XI

Danh sách và tiểu sử 14 ủy viên Bộ Chính trị khóa XI

TPO - Tại phiên bế mạc Đại hội Đảng lần thứ XI sáng 19-1, đồng chí Trương Tấn Sang, Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội, công bố kết quả bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư, Uỷ ban Kiểm tra T.Ư và Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra T.Ư khoá XI.
Năm 2015, GDP đầu người đạt 2.000 USD

Năm 2015, GDP đầu người đạt 2.000 USD

TP - Sáng 18-1, thay mặt Đoàn Chủ tịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư khoá X Trương Tấn Sang đã đọc báo cáo tiếp thu, giải trình của đoàn Chủ tịch về ý kiến thảo luận của các đại biểu đối với các văn kiện Đại hội XI của Đảng.
Trọng trách

Trọng trách

TP - Sáng nay, Đại hội (ĐH) lần thứ XI của Đảng họp phiên bế mạc. Qua tám ngày ĐH, ngoài việc các đại biểu cùng thảo luận, góp ý, sửa đổi Cương lĩnh chính trị của Đảng, hoàn thiện các văn kiện, định hướng chiến lược xây dựng và phát triển đất nước cho những năm tới...,ĐH đã bầu được 175 uỷ viên chính thức và 25 uỷ viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng.
Kết quả bầu cử BCH T.Ư khóa XI có gì đáng chú ý?

Kết quả bầu cử BCH T.Ư khóa XI có gì đáng chú ý?

TP - Sáng 18 - 1, danh sách 175 ủy viên chính thức của BCH T.Ư khóa XI đã được công bố với nhiều thay đổi cơ cấu nhân sự cả cấp địa phương và trung ương. Số lượng ủy viên trung ương khóa X tái đắc cử vào BCH T.Ư khóa XI là 88 người. Số lượng ủy viên trung ương mới chiếm tới 49,71% (87 người).
Hôm nay, Tổng Bí thư khóa XI chủ trì họp báo

Hôm nay, Tổng Bí thư khóa XI chủ trì họp báo

TP - Sau tám ngày làm việc, sáng nay, 19 - 1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng sẽ họp phiên bế mạc. Tổng Bí thư khóa XI sẽ chủ trì buổi họp báo để thông báo kết quả Đại hội XI và trả lời câu hỏi của các nhà báo trong nước và quốc tế.
Bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Trung ương khóa XI. Ảnh: TTXVN

Chiều nay bầu Tổng Bí thư BCH T.Ư khóa XI

TP - Ngày 17- 1, Đại hội Đảng lần thứ XI tiếp tục làm việc tại hội trường về công tác nhân sự BCH T.Ư Đảng khoá XI dưới sự điều hành của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh. Đại hội đã tiến hành bầu BCH T.Ư khóa XI và sáng nay (18-1) kết quả sẽ được công bố.
“Dân chủ ngày càng được nâng cao trong Đảng”

“Dân chủ ngày càng được nâng cao trong Đảng”

TP - Trao đổi với Tiền Phong về việc sử dụng cán bộ trẻ nhân Đại hội Đảng XI đang diễn ra, Giáo sư, Anh hùng Lao động Vũ Khiêu nhấn mạnh: “Việc tăng tỷ lệ cán bộ lãnh đạo trẻ là tất yếu và là yêu cầu vì sự phát triển của Đảng.