Có 213 kết quả :

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi duyên dáng hưởng ứng 'Tuần lễ Áo dài'

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi duyên dáng hưởng ứng 'Tuần lễ Áo dài'

TPO - “Áo dài không chỉ mang trong mình nét đẹp độc đáo, riêng có, đầy duyên dáng mà còn là niềm tự hào của cả một dân tộc Việt Nam. Chính những giá trị tốt đẹp ấy, áo dài sẽ mãi trường tồn với thời gian dù nhịp sống xã hội có đổi thay đến mấy nhưng khi khoác lên mình nó vẫn thướt tha, duyên dáng”, Hoa khôi – Đại sứ du lịch TP Cần Thơ Huỳnh Thúy Vi chia sẻ.
Khánh Huyền đăng quang cuộc thi “Nữ sinh duyên dáng, tài năng” tỉnh Phú Thọ lần 2. Ảnh: Như Ý.

Hoa khôi “Nữ sinh Phú Thọ duyên dáng, tài năng” muốn thử sức tại Hoa hậu Việt Nam 2018

TP - Tối 9/12, Chung kết cuộc thi “Nữ sinh duyên dáng, tài năng” tỉnh Phú Thọ lần thứ 2 diễn ra tại hội trường Cao đẳng Y- Dược Phú Thọ. Sau các vòng thi Trình diễn trang phục truyền thống, Trình diễn trang phục dạ hội, Thi tài năng và ứng xử, thí sinh Trương Khánh Huyền xuất sắc vượt qua 9 cô gái còn lại, giành vương miện cuộc thi.
Hoa khôi cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016 Đặng Thị Thu Hồng chia sẻ tại lễ phát động

Phát động cuộc thi Hoa khôi Sinh Viên Việt Nam 2017

TPO - Chiều 21/8, tại Hà Nội, T.Ư Hội LHTN Việt Nam, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp tổ chức phát động Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 và cuộc thi đồng hành “Trường tôi là số 1”.
Chiếc váy Calla Luxury làm thủ công màu trắng ánh hồng thạch anh được thiết kết riêng là món quà Phạm Quyết dành cho người phụ nữ của cuộc đời

Đám cưới đẹp của cặp du học sinh trên đất Mỹ

Nếu không phải duyên phận, câu chuyện tình yêu và cái kết đẹp của cặp Phạm Quyết - Ngọc Huyền chỉ có thể xem là “số phận nằm trong tay mình”. Tối 6/8, chú rể Phạm Quyết tặng cô dâu Ngọc Huyền một đám cưới như mơ với màn rước dâu… từ trên trời.
Đệ nhất tiểu thư Mỹ duyên dáng trong bộ váy giá rẻ

Đệ nhất tiểu thư Mỹ duyên dáng trong bộ váy giá rẻ

TP - Trang phục của hai bóng hồng nổi bật nhất nước Mỹ - Đệ nhất phu nhân Melania và Đệ nhất tiểu thư Ivanka - luôn luôn là đề tài bàn tán sôi nổi của đông đảo dư luận. Những bộ trang phục ấy không chỉ là đỉnh cao của thế giới thời trang mà thường có giá “trên trời” – lên đến hàng nghìn và thậm chí hàng chục nghìn USD.