Vẻ đẹp thanh xuân gợi cảm của nàng thơ 9x Lindsey Wixson

TPO - Cô nàng răng thưa nổi tiếng làng mốt xinh đẹp đầy quyến rũ giữa đồng cỏ thiên nhiên.
Vẻ đẹp thanh xuân gợi cảm của nàng thơ 9x Lindsey Wixson ảnh 1 Lindsey Wixson không sở hữu vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” nhưng ở cô có sự cá tính và những đường nét duyên dáng đặc biệt khó lẫn với ai: đôi môi dày nhỏ xíu, khuôn mặt bầu bĩnh, cằm chẻ, má lúm và hàm răng thưa.
Vẻ đẹp thanh xuân gợi cảm của nàng thơ 9x Lindsey Wixson ảnh 2 Người mẫu 9x duyên dáng e lệ như nàng thơ.
Vẻ đẹp thanh xuân gợi cảm của nàng thơ 9x Lindsey Wixson ảnh 3  Cô vừa xuất hiện trong loạt ảnh quảng cáo mới của thương hiệu For Love & Lemons.
Vẻ đẹp thanh xuân gợi cảm của nàng thơ 9x Lindsey Wixson ảnh 4
Vẻ đẹp thanh xuân gợi cảm của nàng thơ 9x Lindsey Wixson ảnh 5 Giữa hàng ngàn “chân dài” trong làng mốt, Lindsey là gương mặt ấn tượng bởi ở cô toát lên vẻ cá tính khó quên.
Vẻ đẹp thanh xuân gợi cảm của nàng thơ 9x Lindsey Wixson ảnh 6 Người đẹp Mỹ cao 1m78, thân hình nóng bỏng gợi cảm, làn da sáng mịn với đôi chân dài miên man.
Vẻ đẹp thanh xuân gợi cảm của nàng thơ 9x Lindsey Wixson ảnh 7 Khởi nghiệp người mẫu cách đây hơn 10 năm từ khi còn là cô bé tuổi teen, đến nay Lindsey đã catwalk cho hàng ngàn show và quảng cáo cho vô số thương hiệu.
Vẻ đẹp thanh xuân gợi cảm của nàng thơ 9x Lindsey Wixson ảnh 8
Vẻ đẹp thanh xuân gợi cảm của nàng thơ 9x Lindsey Wixson ảnh 9 Siêu mẫu răng thưa sinh năm 1994 duyên dáng rạng ngời hút hồn người đối diện.
Vẻ đẹp thanh xuân gợi cảm của nàng thơ 9x Lindsey Wixson ảnh 10 Sắc vóc thanh xuân căng tràn sức sống
Vẻ đẹp thanh xuân gợi cảm của nàng thơ 9x Lindsey Wixson ảnh 11
Vẻ đẹp thanh xuân gợi cảm của nàng thơ 9x Lindsey Wixson ảnh 12
Vẻ đẹp thanh xuân gợi cảm của nàng thơ 9x Lindsey Wixson ảnh 13
MỚI - NÓNG