Nữ sinh miền Hậu Giang 'gây thương nhớ' với vẻ đẹp dịu dàng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nữ sinh Nguyễn Ngọc Tường Vi, vừa đoạt danh hiệu Á khôi 1 Đại học Nam Cần Thơ năm 2021 có nét đẹp dịu dàng và còn "gây thương nhớ" với chiếc răng khểnh.
Nữ sinh miền Hậu Giang 'gây thương nhớ' với vẻ đẹp dịu dàng ảnh 1

Nguyễn Ngọc Tường Vi là người con của vùng đất Hậu Giang, sinh ra trong gia đình làm kinh doanh nên cô đã lựa chọn theo học ngành Quản trị kinh doanh 02 khóa 8 của trường. Khi đăng ký tham gia cuộc thi Hoa khôi đại học Nam Cần Thơ 2021, sau vòng Sơ khảo cô cũng là một trong những gương mặt được mọi người chú ý và quan tâm với gương mặt khả ái, nụ cười tươi và duyên dáng. - Ảnh: NVCC

Nữ sinh miền Hậu Giang 'gây thương nhớ' với vẻ đẹp dịu dàng ảnh 2

Tường Vi còn sở hữu chiều cao nổi bật 1m70, nặng 48kg, số đo 03 vòng: 82 - 65 - 91. Nàng Á khôi sinh năm 2002, từ khi còn học phổ thông đã tích cực tham gia các hoạt động phong trào của trường, tham gia thử sức mình trong một số cuộc thi về nhan sắc cấp huyện (lớp 11), cấp tỉnh Hậu Giang (lớp 12) và cũng đạt ngôi vị cao nhất.

Nữ sinh miền Hậu Giang 'gây thương nhớ' với vẻ đẹp dịu dàng ảnh 3
Nữ sinh miền Hậu Giang 'gây thương nhớ' với vẻ đẹp dịu dàng ảnh 4

Khi Tường Vi tham gia vào cuộc thi Miss DNC năm 2021 thì cô nàng được Ban tổ chức và khán giả trông chờ rất nhiều. Tuy còn khá rụt rè, nhưng càng vào sâu cô nàng lại càng nổi bật thể hiện được khả năng vốn có, kỹ năng trình diễn và thần thái sân khấu.

Nữ sinh miền Hậu Giang 'gây thương nhớ' với vẻ đẹp dịu dàng ảnh 5
Nữ sinh miền Hậu Giang 'gây thương nhớ' với vẻ đẹp dịu dàng ảnh 6
Nữ sinh miền Hậu Giang 'gây thương nhớ' với vẻ đẹp dịu dàng ảnh 7

Tường Vi chia sẻ: “Em cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc khi được sinh ra và lớn lên trong một gia đình luôn đong đầy sự yêu thương của tất cả mọi người". Ngoài ra, cô cũng được bạn bè yêu mến vì sự hòa đồng, thân thiện và giúp đỡ những người xung quanh. Nữ sinh rất thích trải nghiệm và khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Nữ sinh miền Hậu Giang 'gây thương nhớ' với vẻ đẹp dịu dàng ảnh 8
Nữ sinh miền Hậu Giang 'gây thương nhớ' với vẻ đẹp dịu dàng ảnh 9
Nữ sinh miền Hậu Giang 'gây thương nhớ' với vẻ đẹp dịu dàng ảnh 10
Nữ sinh miền Hậu Giang 'gây thương nhớ' với vẻ đẹp dịu dàng ảnh 11

Với nụ cười tươi rạng rỡ cô đã nhận được giải thưởng Người đẹp Tỏa sáng của cuộc thi Miss DNC năm 2021. Trong phần thi ứng xử, khi nhận được câu hỏi: “Là người thanh niên của thời đại 4.0 em đã chuẩn bị gì cho hành trang cuộc sống của mình?” Tường Vi đã tự tin trả lời: “Là thanh niên ở thời đại 4.0 em nghĩ chúng ta nên trang bị cho mình thật tốt những kiến thức xã hội, kĩ năng, kinh nghiệm và quan trọng hơn hết là cần phải có sự tự tin, nó sẽ giúp chúng ta chủ động hơn trong mọi tình huống và là chìa khoá dẫn lối đến sự thành công”.

Nữ sinh miền Hậu Giang 'gây thương nhớ' với vẻ đẹp dịu dàng ảnh 12
Nữ sinh miền Hậu Giang 'gây thương nhớ' với vẻ đẹp dịu dàng ảnh 13

Sau khi đạt danh hiệu Á khôi, Tường Vi xúc động, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến gia đình, bạn bè và đặc biệt là mẹ - người đã ủng hộ đồng hành cùng cô trong suốt cuộc thi. Á khôi chia sẻ rất vui và hạnh phúc khi đã chạm tay đến ngôi vị Á khôi 1 và sau cuộc thi hứa sẽ cố gắng phấn đấu cho việc học tập để hoàn thành tốt 4 năm đại học, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội do trường tổ chức. Bên cạnh đó, cô cũng đang tích cực tập luyện thêm về kỹ năng, hình thể và ngoại hình nhằm có dự định sẽ thử sức mình với các cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia.

MỚI - NÓNG