Hoa khôi “Nữ sinh Phú Thọ duyên dáng, tài năng” muốn thử sức tại Hoa hậu Việt Nam 2018

Khánh Huyền đăng quang cuộc thi “Nữ sinh duyên dáng, tài năng” tỉnh Phú Thọ lần 2. Ảnh: Như Ý.
Khánh Huyền đăng quang cuộc thi “Nữ sinh duyên dáng, tài năng” tỉnh Phú Thọ lần 2. Ảnh: Như Ý.
TP - Tối 9/12, Chung kết cuộc thi “Nữ sinh duyên dáng, tài năng” tỉnh Phú Thọ lần thứ 2 diễn ra tại hội trường Cao đẳng Y- Dược Phú Thọ. Sau các vòng thi Trình diễn trang phục truyền thống, Trình diễn trang phục dạ hội, Thi tài năng và ứng xử, thí sinh Trương Khánh Huyền xuất sắc vượt qua 9 cô gái còn lại, giành vương miện cuộc thi.

Ngôi vị Á khôi 1 thuộc về nữ sinh của trường Cao đẳng Y- Dược Phú Thọ, Nguyễn Thị Chiều. Người đẹp 21 tuổi sở hữu chiều cao 1m65, nặng 50kg. Á khôi 2 thuộc về Phan Cẩm Nhi, học sinh trường THPT Việt Trì. Phan Cẩm Nhi được xem là cô gái khá đa tài với khả năng hát và múa đương đại.

Sau giây phút đăng quang, Khánh Huyền tâm sự, đây là lần đầu tiên cô đến với một cuộc thi sắc đẹp. “Em rất bất ngờ và vinh dự khi giành vương miện Hoa khôi “Nữ sinh duyên dáng, tài năng. Em sẽ luôn cố gắng trau dồi, học hỏi và hoàn thiện bản thân để xứng đáng với niềm tin của ban tổ chức, ban giám khảo và thầy cô, bạn bè”.

Khánh Huyền hiện là học sinh lớp 12 của trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương. Cô gái 18 tuổi ước mơ sẽ là tân sinh viên của trường Đại học Y-Dược Thái Bình trong năm tới. “Em cũng mong muốn thử sức tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Được đứng trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam là niềm mơ ước từ nhỏ của em. Tuy nhiên, em sẽ nỗ lực hết mình học tập thật tốt và hoàn thành các mục tiêu gần là tốt nghiệp THPT và thi đậu đại học”- Khánh Huyền chia sẻ.

Tại vòng sơ khảo hội thi Nữ sinh duyên dáng, tài năng tỉnh Phú Thọ lần thứ II năm 2017 đã có 37 thí sinh đại diện cho nữ sinh các trường ĐH, CĐ, THPT trên địa bàn tỉnh tham gia hội thi. Các thí sinh tham gia 3 phần thi: Trình diễn trang phục tự chọn; Năng khiếu; Hiểu biết ứng xử. Từ kết quả của các thí sinh, Ban tổ chức hội thi lựa chọn 10 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết.

Phát biểu tại đêm chung kết, đồng chí Phạm Tiến Đạt - Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn, Ủy viên thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Phú Thọ - Trưởng Ban tổ chức hội thi nhấn mạnh: “Hội thi Nữ sinh duyên dáng, tài năng tỉnh Phú Thọ lần thứ II năm 2017 được tổ chức là hoạt động ngoại khóa nhằm tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng dành cho các nữ sinh đang học tập và sinh hoạt trên quê hương Đất Tổ. Đây là dịp để các nữ sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, phong cách sống năng động, hiện đại và trẻ trung nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, duyên dáng, nhân ái truyền thống vốn có của người phụ nữ Việt Nam”.

MỚI - NÓNG
NHÌN THẲNG: Công dân số lo âu
NHÌN THẲNG: Công dân số lo âu
TPO - Những ngày qua, các điểm giao dịch của các nhà mạng luôn chật ních người đến cung cấp thông tin cá nhân để chuẩn hóa thuê bao, để làm công dân số. Nhưng sau khi làm tròn trách nhiệm công dân số, người dân có được sống trong một môi trường số yên ổn?