Hoa khôi Sinh viên Việt Nam nói về bản lĩnh thanh niên

Hoa khôi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016 Đặng Thị Thu Hồng là đại biểu Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI
Hoa khôi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016 Đặng Thị Thu Hồng là đại biểu Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI
TPO - Hoa khôi Nữ sinh viên Việt Nam 2016 Đặng Thị Thu Hồng là một trong số những đại biểu trẻ tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI nhiệm kỳ 2017-2022 diễn ra từ ngày 10-13/12 với chủ đề "Tuổi trẻ Việt Nam tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, phát triển". Thu Hồng có những chia sẻ về bản lĩnh người trẻ trong thời đại mới.

Thu Hồng sinh năm 1997, hiện đang theo học khoa Quản trị Du lịch khách sạn, Trường Cao đẳng thương mại Đà Nẵng.

Hoa khôi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016 Thu Hồng cho rằng, bản lĩnh thanh niên trong thời đại mới là những phẩm chất sống thể hiện thái độ kiên định vươn lên trong cuộc sống, học tập, công việc và cống hiến cho cộng đồng. Bản lĩnh đó được thể hiện ở góc độ tư tưởng chính trị, trí tuệ, văn hoá đạo đức lối sống và vượt khó.

 "Thanh niên dù trong thời đại nào cũng cần cố gắng học tập và làm theo phong cách đạo đức lối sống của Chủ tịch Hồ Chí Minh, từ đó không ngừng học tập, nâng cao trình độ và lập thân lập nghiệp góp phần dựng xây quê hương đất nước", Thu Hồng nói.

Hoa khôi Sinh viên Việt Nam nói về bản lĩnh thanh niên ảnh 1 Đặng Thị Hoa Hồng đã đến thăm cán bộ, chiến sỹ và người dân ở Trường Sa trong Hành trình Tuổi trẻ vì biển đảo đến với quê hương 2017

Thu Hồng cũng chia sẻ thêm, đối với các bạn đang ngồi trên ghế nhà trường phấn đấu đạt những tiêu chí của Danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cũng thể hiện được bản lĩnh của thế hệ trẻ trong thời đại hiện nay.

 Với tinh thần đó, Thu Hồng luôn hăng hái tham gia các hoạt động tình nguyện như hiến máu, chiến dịch tình nguyện hè. Trong vai trò Hoa khôi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016, Thu Hồng còn phát huy vai trò đại sứ sinh viên, khởi xướng, khuyến khích động viện mọi người tham gia các hoạt động ý nghĩa Đoàn, Hội tổ chức.

Hoa khôi Sinh viên Việt Nam nói về bản lĩnh thanh niên ảnh 2 Đặng Thị Thu Hồng đạt giải Hoa khôi tại cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng năm 2017

Cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng do T.Ư Hội LHTN Việt Nam và T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp với các đơn vị tổ chức, dành cho các bạn nữ sinh đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học và học viện trên cả nước.

Cuộc thi được tổ chức từ năm 2013 đến 2016. Năm nay, cuộc thi đổi tên "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam". Sắp tới chung kết toàn quốc sẽ diễn ra ngày 17/12/2017 tại TP Hồ Chí Minh.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.