Có 7628 kết quả :

Huế tuyên dương đảng viên trẻ xuất sắc

Huế tuyên dương đảng viên trẻ xuất sắc

TPO - Đây là những gương mặt có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn cũng như tham gia thực hiện tốt các phong trào tại các cơ quan, đơn vị tại TT-Huế. Hoạt động tuyên dương đảng viên trẻ nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023).
Sứ mệnh tiên phong của thanh niên

Sứ mệnh tiên phong của thanh niên

TP - Trò chuyện với PV báo Tiền Phong đầu năm mới 2023, anh Bùi Quang Huy, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn cho biết, tổ chức Đoàn và tuổi trẻ cả nước lãnh nhận sứ mệnh tiên phong trên tất cả lĩnh vực nhằm mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng, đất nước.
Bạn trẻ TPHCM gieo niềm vui dọc Quốc lộ tại 'Trạm dừng chân nghĩa tình'

Bạn trẻ TPHCM gieo niềm vui dọc Quốc lộ tại 'Trạm dừng chân nghĩa tình'

TPO - Túc trực dọc Quốc lộ 1A, các bạn đoàn viên, thanh niên gửi tặng từng chai nước suối mát lạnh và sẵn sàng sửa chữa xe cộ mỗi khi gặp trường hợp người dân cần hỗ trợ trên đường về quê đón Tết. Cận Tết, “Trạm dừng chân nghĩa tình” mang lại bầu không khí ấm áp tình người trên cung đường nhộn nhịp.
Những dự án khởi nghiệp ấn tượng từ công nghệ chuỗi khối blockchain trong năm 2022

Những dự án khởi nghiệp ấn tượng từ công nghệ chuỗi khối blockchain trong năm 2022

TPO - Oraichain Hackathon là một sự kiện thường niên do Công ty Cổ phần Oraichain Labs phối hợp với Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ (T.Ư Đoàn) tổ chức. Ba dự án khởi nghiệp xuất sắc nhất của cuộc thi đã được hỗ trợ phát triển ứng dụng vào thực tiễn. Có dự án sẽ ra mắt bản thử nghiệm vào những ngày đầu năm mới 2023.
Lãnh đạo Cục Chính trị Quân chủng PK-KQ, Sư đoàn 363 cùng ĐVTN các đơn vị gói bánh chưng Tết tại Trạm ra đa 22

Chăm lo Tết cho đồng bào, đồng đội

TP - Được Cục Chính trị Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ) chỉ đạo tổ chức vào mỗi dịp tết đến, xuân về, chương trình “Xuân canh trời - Tết biên cương, hải đảo” đã mang sắc xuân và hơi ấm tình người đến với đồng bào và đồng đội của những lính canh trời trong dịp đón năm mới Quý Mão 2023.
Rộn ràng Xuân Khu 5

Rộn ràng Xuân Khu 5

TPO - Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 16/1, tại huyện Khánh Sơn, Quân khu 5 phối hợp với Ban Thanh niên Quân đội, UBND tỉnh Khánh Hòa và các đơn vị đồng hành tổ chức Ngày hội “Xuân Khu 5 đoàn kết, Tết thắm tình quân dân”.
Thi lập trình, nhận thưởng 100 triệu đồng

Thi lập trình, nhận thưởng 100 triệu đồng

TPO - Tham gia cuộc thi lập trình “Oraichain Hackathon” lần thứ II, các bạn trẻ yêu thích công nghệ có cơ hội nhận giải thưởng cao nhất 100 triệu đồng và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác; đồng thời có cơ hội được làm việc tại công ty công nghệ để phát huy tài năng của mình.
ĐVTN xã Mộ Đạo bán đào, hoa, cây cảnh gây quỹ hỗ trợ người nghèo dịp Tết. Ảnh: N.T

Cửa hàng thanh niên gây quỹ

TP - Nhiều đoàn viên, thanh niên ở Bắc Ninh và Bắc Giang bán hoa, cây cảnh để gây quỹ hoặc tự tay gói bánh chưng tặng người nghèo, học sinh khó khăn dịp Tết, mang lại không khí đầm ấm, vui tươi.