Thiếu nữ xứ Nghệ duyên dáng trong bộ ảnh chia tay tuổi học trò

Nguyễn Phượng gửi lời chào tạm biệt tuổi áo trắng của mình với bộ ảnh tinh khôi, trong veo nét cười. Cô không hề hối tiếc những gì đã qua, bởi lẽ với Phượng mọi thứ đã rất trọn vẹn cảm xúc.
Thiếu nữ xứ Nghệ duyên dáng trong bộ ảnh chia tay tuổi học trò ảnh 1

Nhân vật chính của bộ ảnh này chính là Nguyễn Thị Phượng (sinh năm 2000, quê Nghệ An), cô gái tỏ ra khá lo lắng khi kỳ thi quyết định bước ngoặt của cuộc đời mình sắp đến, Phượng tâm sự rằng cô vốn không tự tin, bản tính nhút nhát từ bé nên khi chọn trở thành cô giáo mầm non tương lai đã đắn đo, suy nghĩ rất nhiều.

Thiếu nữ xứ Nghệ duyên dáng trong bộ ảnh chia tay tuổi học trò ảnh 2

Nguyễn Phượng yêu trẻ con, mến những nụ cười trong trẻo, hồn nhiên nên cô đã tâm niệm rằng dù làm nghề gì thì Tâm luôn là điều cần thiết, nghề “gõ đầu trẻ” điều đó lại càng quan trọng hơn.

Thiếu nữ xứ Nghệ duyên dáng trong bộ ảnh chia tay tuổi học trò ảnh 3

Phượng đam mê ca hát và có giọng hát trầm ấm, sâu lắng, dù vậy cô gái chưa có nhiều cơ hội thể hiện tài năng trước đám đông vì sự tự ti của bản thân. Phượng đang cố gắng từng ngày khắc phục điều này để hoàn thiện bản thân.

Thiếu nữ xứ Nghệ duyên dáng trong bộ ảnh chia tay tuổi học trò ảnh 4

“Ngôi trường này là nơi giúp em nhận ra rất nhiều điều đáng quý trong cuộc sống này, những khoảnh khắc được lưu lại sẽ trở thành hành trang để em vững tin hơn trên con đường đã chọn”, Nguyễn Phượng chia sẻ.

Thiếu nữ xứ Nghệ duyên dáng trong bộ ảnh chia tay tuổi học trò ảnh 5

Tà áo dài trắng, chiếc nón lá dân giã, đơn sơ nhưng lại mang hồn cốt nét đẹp thanh cao của người phụ nữ Việt, ánh mắt, nụ cười của cô gái xứ Nghệ rất thu hút người đối diện.

Thiếu nữ xứ Nghệ duyên dáng trong bộ ảnh chia tay tuổi học trò ảnh 6

Nguyễn Phượng đang trong giai đoạn tập trung cao độ cho kỳ thi sắp tới nên với cô gái này mục tiêu trước hết là hoàn thành ước mơ của bản thân.

Thiếu nữ xứ Nghệ duyên dáng trong bộ ảnh chia tay tuổi học trò ảnh 7

Cùng ngắm nhìn thêm một số hình ảnh dịu dàng, thướt tha của nữ sinh xứ Nghệ.

Thiếu nữ xứ Nghệ duyên dáng trong bộ ảnh chia tay tuổi học trò ảnh 8
 
Thiếu nữ xứ Nghệ duyên dáng trong bộ ảnh chia tay tuổi học trò ảnh 9
 
Thiếu nữ xứ Nghệ duyên dáng trong bộ ảnh chia tay tuổi học trò ảnh 10
 
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG