Thiếu nữ xứ Nghệ duyên dáng trong bộ ảnh chia tay tuổi học trò

Nguyễn Phượng gửi lời chào tạm biệt tuổi áo trắng của mình với bộ ảnh tinh khôi, trong veo nét cười. Cô không hề hối tiếc những gì đã qua, bởi lẽ với Phượng mọi thứ đã rất trọn vẹn cảm xúc.
Thiếu nữ xứ Nghệ duyên dáng trong bộ ảnh chia tay tuổi học trò ảnh 1 Nhân vật chính của bộ ảnh này chính là Nguyễn Thị Phượng (sinh năm 2000, quê Nghệ An), cô gái tỏ ra khá lo lắng khi kỳ thi quyết định bước ngoặt của cuộc đời mình sắp đến, Phượng tâm sự rằng cô vốn không tự tin, bản tính nhút nhát từ bé nên khi chọn trở thành cô giáo mầm non tương lai đã đắn đo, suy nghĩ rất nhiều.
Thiếu nữ xứ Nghệ duyên dáng trong bộ ảnh chia tay tuổi học trò ảnh 2 Nguyễn Phượng yêu trẻ con, mến những nụ cười trong trẻo, hồn nhiên nên cô đã tâm niệm rằng dù làm nghề gì thì Tâm luôn là điều cần thiết, nghề “gõ đầu trẻ” điều đó lại càng quan trọng hơn.
Thiếu nữ xứ Nghệ duyên dáng trong bộ ảnh chia tay tuổi học trò ảnh 3 Phượng đam mê ca hát và có giọng hát trầm ấm, sâu lắng, dù vậy cô gái chưa có nhiều cơ hội thể hiện tài năng trước đám đông vì sự tự ti của bản thân. Phượng đang cố gắng từng ngày khắc phục điều này để hoàn thiện bản thân.
Thiếu nữ xứ Nghệ duyên dáng trong bộ ảnh chia tay tuổi học trò ảnh 4 “Ngôi trường này là nơi giúp em nhận ra rất nhiều điều đáng quý trong cuộc sống này, những khoảnh khắc được lưu lại sẽ trở thành hành trang để em vững tin hơn trên con đường đã chọn”, Nguyễn Phượng chia sẻ.
Thiếu nữ xứ Nghệ duyên dáng trong bộ ảnh chia tay tuổi học trò ảnh 5 Tà áo dài trắng, chiếc nón lá dân giã, đơn sơ nhưng lại mang hồn cốt nét đẹp thanh cao của người phụ nữ Việt, ánh mắt, nụ cười của cô gái xứ Nghệ rất thu hút người đối diện.
Thiếu nữ xứ Nghệ duyên dáng trong bộ ảnh chia tay tuổi học trò ảnh 6 Nguyễn Phượng đang trong giai đoạn tập trung cao độ cho kỳ thi sắp tới nên với cô gái này mục tiêu trước hết là hoàn thành ước mơ của bản thân.
Thiếu nữ xứ Nghệ duyên dáng trong bộ ảnh chia tay tuổi học trò ảnh 7 Cùng ngắm nhìn thêm một số hình ảnh dịu dàng, thướt tha của nữ sinh xứ Nghệ.
Thiếu nữ xứ Nghệ duyên dáng trong bộ ảnh chia tay tuổi học trò ảnh 8  
Thiếu nữ xứ Nghệ duyên dáng trong bộ ảnh chia tay tuổi học trò ảnh 9  
Thiếu nữ xứ Nghệ duyên dáng trong bộ ảnh chia tay tuổi học trò ảnh 10  
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Tượng “Nữ thần Tự Do”
Quanh những bức tượng bị 'ném đá'
TP - Tượng 12 con giáp, tượng “Nữ thần Tự Do”, tượng “Nữ hoàng băng giá”… bất ngờ mọc lên ở những địa danh được thiên nhiên ưu đãi, là những địa chỉ thu hút khách du lịch. Đáng tiếc, chúng lại bị dư luận “ném đá” tơi bời.
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long trình đề xuất của Chính phủ tại Quốc hội ảnh: Như Ý
Đề xuất biện pháp chống dịch như trong 'tình trạng khẩn cấp'
TP - Chiều 24/7, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đại diện Chính phủ trình Quốc hội các giải pháp tăng cường phòng, chống COVID-19, để có cơ sở đưa vào Nghị quyết chung của kỳ họp. Theo Bộ trưởng Y tế, công tác phòng, chống COVID-19 đã phát sinh các tình huống bất cập, cần giải quyết ngay.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn thanh niên phường Tự An mua nhu yếu phẩm giúp người dân khu phong tỏa

'Shipper áo xanh' đi chợ giúp người dân vùng phong tỏa

TPO - Nhận đơn, nhận tiền, đi mua hàng và giao hàng đó là công việc hàng ngày của “Shipper áo xanh” hỗ trợ người dân trong khu vực phong tỏa ở thành phố Buôn Ma thuột, tỉnh Đắk Lắk. Giúp họ không phải lo lắng thiếu nhu yếu phẩm trong thời gian cách ly xã hội.