Khởi động cuộc thi tài sắc sinh viên iMiss Thăng Long 2018

Khởi động cuộc thi tài sắc sinh viên iMiss Thăng Long 2018
TPO - Cuộc thi iMiss Thăng long 2018 có chủ đề "Hành trình tìm kiếm tài năng sinh viên" khởi động với nhiều nét mới khi dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê ảnh và ca hát.

Từ ngày 5/6 đến 15/7, cuộc thi đăng ký online nhận ảnh hoặc clip đăng ký online. Trên cơ sở bình chọn của khán giả và hội đồng nghệ thuật, 50 thí sinh xuất sắc nhất của mỗi hạng mục duyên dáng thi ảnh hoặc tài năng ca hát sẽ bước tiếp vào vòng 2.

 Trong vòng 2, các thí sinh gửi bộ ảnh clip tự sản xuất với sự hỗ trợ thực hiện của ban tổ chức. Ảnh và clip được đăng tải lên chuyên trang của chương trình và tổ chức. Mỗi hạng mục 20 thí sinh xuất sắc bước tiếp vào 3.

 Trong vòng 3, các thí sinh hạng mục tài năng hát sẽ trình diễn trước hội đồng giám khảo; thí sinh hạng mục duyên dáng thi ảnh sẽ cùng nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh.

Khởi động cuộc thi tài sắc sinh viên iMiss Thăng Long 2018 ảnh 1 Cuộc thi dành cho các bạn trẻ có đam mê ảnh và ca hát

 12 thí sinh xuất sắc nhất của hai hạng mục duyên dáng thi ảnh và tài năng hát bước vào vòng Chung kết với nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế, hoàn thiện các kỹ năng như xây dựng hình ảnh cá nhân, kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, quản trị dự án... Dự kiến tháng 11/2018, Gala trao giải diễn ra tại Hội trường lớn Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.

Giải thưởng cho từng hạng mục, cụ thể: Giải nhất 10 triệu đồng, giải nhì 7 triệu đồng, giải ba 5 triệu đồng; cùng bộ ảnh trên sản phẩm truyền thông của ban tổ chức. Các thí sinh lọt vào vòng Chung kết 2 triệu đồng.

Theo đại diện ban tổ chức, cuộc thi dành cho đối tượng nam sinh và nữ sinh, độ tuổi từ 16-23, đam mê chụp ảnh và ca hát. Thí sinh đăng ký online theo từng hạng mục: 

Duyên dáng chụp ảnh https://goo.gl/forms/2w6CTWavBm5k2Tqr2

 Tài năng hát https://goo.gl/forms/cytIcQJ9cR8HwtNF3

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuổi trẻ TPHCM miệt mài chung sức tuyến đầu chống dịch

Tuổi trẻ TPHCM sát cánh sớm tối cùng tuyến đầu chống dịch

TPO - Ngay từ đầu đợt bùng phát dịch COVID-19 lần thứ 4, những bạn trẻ mang màu áo xanh tình nguyện đã hăng hái "xung trận" chi viện các lực lượng chức năng cùng đẩy lùi dịch bệnh. Không quản nắng mưa, khuya sớm, những chàng trai cô gái tuổi đôi mươi nhiệt huyết mang sức trẻ đóng góp cho tuyến đầu. 
Bác sĩ Nguyễn Trọng An, nguyên Phó Cục trưởng Cục Trẻ em: “Tiềm ẩn nguy cơ cao bị xâm hại và bạo lực”

Ẩn họa sau màn hình: Cách nào để bảo vệ trẻ?

TP - Các chuyên gia cho rằng, những chương trình trên internet chứa nhiều nội dung, hình ảnh, âm thanh cuốn hút dẫn đến các vùng não bộ của trẻ phát triển không đồng đều. Tiếp cận với mạng xã hội quá sớm làm trẻ dễ sa vào những trò chơi, kênh thông tin giải trí độc hại không phù hợp với lứa tuổi.