Người thân, bạn bè nói gì về nữ sinh điện ảnh bị sát hại?

TPO - Những ngày qua, vụ nữ sinh trường sân khấu điện ảnh đi tìm nhà trọ và bị sát hại thương tâm tại phường Ô Chợ Dừa (Đống Đa, Hà Nội) đã khiến dư luận vô cùng thương xót. Người thân, bạn bè đến giờ vẫn bàng hoàng, không tin được đó là sự thật.

Tú Anh, sinh viên năm 2 khoa Âm thanh Ánh sáng (trường ĐH Sân khấu Điện ảnh) cho biết, em rất bàng hoàng khi nhận được tin về nữ sinh C. T bị sát hại khi đi tìm phòng cho thuê.

Tú Anh chia sẻ, em quen nữ sinh này đã 8 năm từ khi cùng học chung một gia sư, khi đó Tú Anh học lớp 8, còn C.T lúc đó là đã cô nữ sinh cuối cấp.

“Em gặp chị T lần cuối vào khoảng 1 tháng trước ở trên trường. Vì bận việc nên chị em hẹn cafe với nhau mà giờ thì đã không còn cơ hội nữa rồi. Nói thật, em cũng không thể diễn tả được cảm xúc của em lúc này như thế nào nữa. Tiếc cho chị ấy. Tiếc cho một người tài giỏi, nhiều tài như chị ấy.”- Tú Anh chia sẻ.

Tú Anh cho rằng, C.T là cô gái mê truyện Nhật, thích cosplay: “Vì thế, chị ấy cho thuê đồ yukata”- Tú Anh nói thêm.

Chia sẻ cảm xúc trên trang facebook của nữ sinh bị sát hại, Tú Anh nói: “Chị online facebook nói với em vụ trên báo không là chị đi. Em nhìn trên báo có cả ảnh của chị, chị nói với em là không đi."

Một em gái của C.T chia sẻ: “Sáng nay dậy biết tin em không dám tin vào mắt mình, tai mình. Em thực sự không dám tin. Em với chị quen nhau 3 năm qua những bộ yukata xinh xắn. Mới ngày nào chị còn chỉ bảo tận tình em cách mặc vì em rất ngố, lần nào qua thử đồ chị cũng mặc thử cho em nhiều bộ. Em ưng bộ nào em mới thuê, chị kiên nhẫn với em còn bảo chụp xong gửi chị ảnh luôn nhé”.

Chị mới 23 tuổi- cái tuổi còn rất trẻ, xinh đẹp nhẹ nhàng. chưa bao giờ em nghĩ chị sẽ rời xa khỏi thế giới này sớm như vậy. Em còn định tháng sau sang thuê đồ chị chụp vậy mà em nghĩ rằng em sẽ không bao giờ khoác lên những bộ đồ yukata xinh đẹp đấy nữa vì mỗi lần mặc em sẽ nhớ chị lắm. Mong chị được lên thiên đàng vì chị xứng đáng được như vậy. Em yêu chị, luôn luôn như vậy.”- Em gái này chia sẻ.

Người thân, bạn bè nói gì về nữ sinh điện ảnh bị sát hại? ảnh 1
Người thân, bạn bè nói gì về nữ sinh điện ảnh bị sát hại? ảnh 2 Những dòng chia sẻ cảm xúc của bạn bè với nữ sinh bị sát hại
Cũng theo em gái này, trước đây C.T cho thuê yukata online tại nhà. Nữ sinh này thích đồ truyền thống Nhật. Gần đây, C.T muốn mở tiệm kinh doanh yukata nên đi tìm thuê phòng.

“Chị ấy đang có tương lai tươi sáng nhất. Chị còn chưa yêu ai, một cô gái như thế mà mất sớm khiến ai cũng sốc. Lần nào em sang chơi với chị ấy đều vui vẻ lắm. Chị tốt tính, không ai ghét nổi, vậy mà,…”- em gái này chia sẻ.

Chị Nguyễn Tố Nga, chị họ của nữ sinh bị sát hại cho biết, C.T ngoan lắm: “Nhà có 4 chị em thì T là con cả, từ lâu rồi đã tự biết kiếm tiền để tự lập. T đang đi thuê cửa hàng để kinh doanh thì xảy ra trường hợp trên”- chị Nga nghẹn ngào cho biết.

“T. thích cosplay đồ Nhật. Em ước mơ có 1 cửa hàng thật to để phát triển cosplay. Hết tháng này là em nhận bằng tốt nghiệp đại học rồi. Gia đình đang sốc lắm. Bố mẹ em ấy đang lo hậu sự cho em nhưng vẫn không tin là T. đã mất”- chị Nga chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hơn 1.200 sinh viên xuyên đêm với hội trại 'Tự hào nòi giống Tiên Rồng'

Hơn 1.200 sinh viên xuyên đêm với hội trại 'Tự hào nòi giống Tiên Rồng'

TPO - Ngày 22/4, hội trại chủ đề “Tự hào nòi giống Tiên Rồng” lần thứ XII chính thức kết thúc. Hội trại năm nay đón hơn 1200 sinh viên đến từ 12 trường Đại học thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm các trường thuộc cụm đại học Quốc gia, đại hoc Giao thông Vận tải và các đơn vị thuộc Bộ Tư lệnh TPHCM.