Có 19 kết quả :

Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội Trần Đức Hải trao hoa cho vị du khách đầu tiên đến Hà Nội ngay chân máy bay. Ảnh: Hồng Hạnh

Hà Nội chào đón du khách quốc tế đầu tiên của năm 2019

TPO - Ngay sáng sớm ngày đầu tiên của năm mới 2019, Sở Du lịch đã tổ chức đón vị khách quốc tế đầu tiên tới Thủ đô. Đây là một hoạt động thường niên của du lịch Hà Nội với thông điệp: Hà Nội - luôn là điểm đến An toàn - Thân thiện - Chất lượng - Hấp dẫn.
Khách nước ngoài ăn mừng cùng người hâm mộ Sài Gòn

Khách nước ngoài ăn mừng cùng người hâm mộ Sài Gòn

TPO - Chiến thắng 1-0 trong trận chung kết lượt về diễn ra trên Sân vận động Mỹ Đình tối qua (15/12) đưa đội tuyển Việt Nam lên ngôi vô địch giải đấu AFF Suzuki Cup sau nhiều năm chờ đợi.Hòa chung niềm vui lớn, nhiều du khách nước ngoài đổ ra phố tiếp lửa ăn mừng cùng người hâm mộ Việt Nam.
Ra mắt cẩm nang quảng bá du lịch y tế TPHCM

Ra mắt cẩm nang quảng bá du lịch y tế TPHCM

TPO - Cuốn cẩm nang du lịch y tế TPHCM như một phương tiện quảng bá đến du khách trong và ngoài nước những thông tin cơ bản về sản phẩm du lịch y tế kết hợp tại TPHCM với việc giới thiệu các thế mạnh của hai loại hình này.
Premier Village Danang Resort lọt top 25 Khu nghỉ dưỡng tốt nhất

Premier Village Danang Resort lọt top 25 Khu nghỉ dưỡng tốt nhất

Vượt qua hàng triệu khách sạn, ngày 25/1/2018, Khu nghỉ dưỡng Premier Village Danang Resort của Tập đoàn Sun Group đã giành ngôi vị thứ hai trong top 25 Khu nghỉ dưỡng tốt nhất Thế giới dành cho gia đình trong khuôn khổ Giải thưởng Travellers’ Choice Award 2018 của TripAdvisor- trang web du lịch nổi tiếng toàn cầu.
Tin vắn Quốc tế

Tin vắn Quốc tế

TP - Rạng sáng qua tại Pakistan, 11 người, gồm 10 du khách quốc tế (5 người Ukraine, 2 người Trung Quốc, 1 người Mỹ gốc Trung Quốc, 1 người Nga, 1 người Lithuania) và 1 hướng dẫn viên du lịch địa phương, bị bắn chết ở khu cắm trại trên núi cao Nanga Parbat.