Đồng Tháp tiếp sức sinh viên Lào, Campuchia đang học tập tại tỉnh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 29/7, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Tháp đến thăm và trao tặng 54 phần quà cho các bạn sinh viên Lào và Campuchia đang học tập tại tỉnh Đồng Tháp.
Đồng Tháp tiếp sức sinh viên Lào, Campuchia đang học tập tại tỉnh ảnh 1

Anh Huỳnh Minh Thức, Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Tháp (áo xanh) tặng quà cho sinh viên Lào, Campuchia. - Ảnh: TĐ ĐT

Trước những tác động của dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến hết sức phức tạp, khó lường và lan rộng trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp nhiều sinh viên Lào và Campuchia đang học tập trên địa bàn tỉnh không thể về quê hương trong dịp nghỉ hè.

Vì thế, với mong muốn tăng cường đồng hành, tiếp thêm động lực cho các bạn an tâm hơn trước tình hình dịch bệnh và chấp hành tốt các quy định giãn cách xã hội, góp phần tích cực vào thành công chung của công tác phòng, chống dịch trên địa bàn Tỉnh. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Tháp đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần các bạn; đồng thời gửi tặng 54 phần quà thiết thực gồm: mì gói, gạo, dầu ăn, nước tương, bột ngọt, cà mồi cùng nước rửa tay, sát khuẩn với tổng trị giá trên 16 triệu đồng.

Đồng Tháp tiếp sức sinh viên Lào, Campuchia đang học tập tại tỉnh ảnh 2

Anh Huỳnh Minh Thức, Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Tháp cho biết, thông qua hoạt động nhằm phát huy tinh thần đồng hành, quan tâm của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đến các bạn sinh viên nước ngoài đang học tập trên địa bàn tỉnh. Qua đó, góp phần thực hiện tốt chương trình hợp tác phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội giữa tỉnh Đồng Tháp với các tỉnh bạn thuộc Vương quốc Campuchia và Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

Hiện tại, có 15 sinh viên Campuchia và 39 sinh viên Lào đang sinh sống, học tập trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

MỚI - NÓNG