Có 90 kết quả :

Đồng hành cùng sinh viên vượt qua đại dịch

Đồng hành cùng sinh viên vượt qua đại dịch

TPO - Trong những ngày qua, dịch COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, đã và đang tác động, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của nhiều sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội; nhiều sinh viên Khoa Kinh tế và PTNT, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đang mắc kẹt tại Hà Nội và gặp khó khăn về nguồn cung thực phẩm. 
Đại diện lãnh đạo tỉnh đoàn trao hỗ trợ "Tiếp sức đường dài" cho học sinh khó khăn

Đoàn thanh niên tiếp sức đường dài, không để học sinh nghèo bỏ học

TPO - Học sinh nghèo được san sẻ một phần khó khăn thông qua suất quà, suất học bổng dài hạn từ mô hình “Tiếp sức đường dài” do Hội đồng Đội tỉnh triển khai. Đây là giải pháp mà các cấp Đoàn thanh niên ở tỉnh Đắk Lắk đang làm để con đường đến trường của các em học sinh không bị gián đoạn. 
Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh trao một số vật dụng hỗ trợ thanh niên các cơ sở trong chương trình Tiếp sức mùa thi. Ảnh: Hoài Nam

Sẵn sàng tiếp sức thí sinh

TP - Nhiều đội hình “Tiếp sức mùa thi” đã được các cấp bộ Đoàn, Hội triển khai, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 thuận lợi, an toàn và đảm bảo phòng chống dịch COVID-19.
Nestlé MILO tặng 2 triệu hộp sữa 'tiếp sức' ngày quay lại trường

Nestlé MILO tặng 2 triệu hộp sữa 'tiếp sức' ngày quay lại trường

Sau kỳ nghỉ dài tránh dịch, trẻ nhỏ trên toàn quốc đã bắt đầu quay trở lại trường trong tháng 5 này. Không chỉ ba mẹ, thầy cô, rất nhiều tổ chức xã hội đang tạo mọi điều kiện giúp các em có sự tái khởi động tốt nhất. Nổi bật trong số đó phải kể tới chương trình tặng 2 triệu hộp sữa của Nestlé MILO
Hoa hậu H'Hen Niê khuyên bạn trẻ đặt mục tiêu và thực hiện ước mơ

Hoa hậu H'Hen Niê khuyên bạn trẻ đặt mục tiêu và thực hiện ước mơ

TPO - Có mặt tại buổi lễ trao học bổng cho các em học sinh đồng bào dân tộc, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê khuyên thế hệ đàn em hãy nắm bắt và trân trọng mọi cơ hội để học tập thật tốt, làm hành trang cho một ngày mai tươi sáng. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam người Ê Đê mong muốn các bạn trẻ hãy đặt mục tiêu và từng bước biến ước mơ thành hiện thực.