Có 58 kết quả :

Du lịch Kinh Bắc - Điểm danh các tour du lịch không thể bỏ lỡ trong dịp Quốc khánh 2/9

Du lịch Kinh Bắc - Điểm danh các tour du lịch không thể bỏ lỡ trong dịp Quốc khánh 2/9

Có thể nói, Quốc khánh 2/9 là một trong những dịp lễ lớn nhất trong năm, là thời điểm mà nhiều gia đình, đôi bạn trẻ rục rịch chuẩn bị cho những chuyến du lịch trải nghiệm hấp dẫn. Hiểu được tâm lý đó, công ty du lịch Kinh Bắc tự hào mang đến cho bạn những trải nghiệm du lịch đa dạng và hấp dẫn trong các hành trình khám phá miền Bắc đẹp mê hồn. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá lịch trình du lịch 2/9 có gì hấp dẫn nhé.
Người Nhật được khuyên đi du lịch Việt Nam

Người Nhật được khuyên đi du lịch Việt Nam

TPO - Chủ tịch Hiệp hội các công ty du lịch Nhật Bản (JATA) cho biết cần khắc phục sự mất cân bằng du lịch. Trong năm 2024, cơ quan chức năng kỳ vọng người bản địa ra nước ngoài đạt 20 triệu lượt so với mức trước đại dịch.
Cố gắng hết mình để trở thành hướng dẫn viên du lịch có kiến thức, trách nhiệm, chu đáo và tận tình

Cố gắng hết mình để trở thành hướng dẫn viên du lịch có kiến thức, trách nhiệm, chu đáo và tận tình

TPO - Nguyễn Quyết Thuận (sinh năm 2002) đến từ Quảng Ninh hiện đảm nhiệm chức vụ lớp phó K70C, Uỷ viên Ban chấp hành Liên chi Đoàn khoa Việt Nam học, Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội. Cậu luôn đi đầu trong các phong trào của khoa, của trường và đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Với niềm đam mê mãnh liệt với nghiệp hướng dẫn viên du lịch,Thuận đang từng bước cố gắng để thực hiện được đam mê.
Đề xuất loạt giải pháp bổ sung tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp du lịch chịu tác động của dịchẢNH: KỲ SƠN

Thêm giải pháp cứu du lịch

TP - Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Quang Tùng vừa ký văn bản đề xuất bổ sung một số giải pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp du lịch trước tác động của dịch COVID-19.
Du lịch hành xác, quá tải vì thiếu cảnh báo

Du lịch hành xác, quá tải vì thiếu cảnh báo

TPO - Ông Nguyễn Công Hoan, Trưởng Ban Thị trường (Hiệp hội Lữ hành Việt Nam) cho rằng, các cơ quan chức năng thiếu cảnh báo về điểm đến và các địa phương vẫn nặng về thành tích mới dẫn đến những điểm du lịch quá tải như trong đợt nghỉ lễ 30/4 vừa qua.
Hình ảnh mô phỏng tàu ngầm chở khách du lịch thăm xác tàu Titanic.

2,2 tỉ đồng/vé xuống đáy biển thăm xác tàu Titanic

TPO - Kể từ khi tàu Titanic chìm cách đây 105 năm, đến nay mới chỉ có chưa tới 200 người xuống đáy Bắc Đại Tây Dương thăm xác tàu. Con số này ít hơn số người bay vào không gian hoặc leo núi Everest. Vì vậy, chuyến đi này là một cơ hội cực kì hiếm có.
Ảnh: H.Văn

Du lịch vớt rác trên sông Hoài

TP - Chèo thuyền Kayak và vớt rác trên sông Hoài, chung tay làm sạch cho dòng sông đang trở thành tour du lịch mới mẻ, độc đáo và nhiều ý nghĩa thu hút bạn trẻ và khách du lịch tại Hội An.
Trải nghiệm suối nước nóng ở châu Á

Trải nghiệm suối nước nóng ở châu Á

Nhắc đến du lịch Hàn Quốc, người ta còn nhớ đến trải nghiệm thư giãn tại suối nước nóng Dogo, một suối nước nóng rất nổi tiếng, với làn nước trong suốt nhờ độ sunfua phù hợp, giúp xóa tan những mệt mỏi.
Hang động bị trưng dụng làm phòng tiệc.

Biến vịnh Hạ Long thành phòng tiệc: Di sản bị đặt sau lợi ích doanh nghiệp?

TP - “Sẽ rất khó để có thể đưa ra quyết định cấm ngay loại hình dịch vụ này vì nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến lợi ích của các doanh nghiệp đang kinh doanh du lịch, vì họ đã nhận rất nhiều đơn đặt hàng của du khách” là phát biểu của một lãnh đạo thành phố Hạ Long liên quan sự việc Di sản vịnh Hạ Long bị biến thành phòng tiệc.
Cô gái người Mông được Forbes Vietnam vinh danh

Cô gái người Mông được Forbes Vietnam vinh danh

TPO - “Năm 2007, cô gái dân tộc Mông Tẩn Thị Shu thành lập Sapa O’Chau, cơ sở du lịch đầu tiên của người Mông tại xã Lao Chải (Sapa) theo mô hình du lịch cộng đồng. Sau hơn tám năm hoạt động, Sapa O’Chau đã mở rộng từ du lịch thiện nguyện sang kinh doanh đồ uống, hàng thổ cẩm tại Sapa.”