Đồng tài trợ: Công ty cổ phần du lịch Star Travel International

Đồng tài trợ: Công ty cổ phần du lịch Star Travel International
Công ty du lịch Star travel là hãng lữ hành có uy tín với nhiều chương trình du lịch ưu đãi được khách hàng yêu thích và tin tưởng

Được thành lập năm 2007, One Travel International là công ty tiên phong đưa mô hình du lịch đẳng cấp 5 sao - siêu du thuyền về Việt Nam với mục đích giúp người dân tiếp cận và mang lại những trải nghiệm vượt trội về loại hình du lịch này. Đến tháng 10/2015 One Travel International chính thức đổi tên Star Travel International.

Chỉ sau 3 năm thành lập, Star Travel International trở thành đại diện chính thức tại Việt Nam của tập đoàn du thuyền hàng đầu thế giới Royal Caribbean International. Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực du thuyền 5 sao cùng Ban Giám đốc trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, Star Travel tự tin dẫn đầu trong quy trình phục vụ khách hàng bằng chất lượng vượt trội và tác phong chuyên nghiệp trong việc tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước bằng đường biển, đường bay và đường bộ: Du lịch tưởng thưởng, du lịch công tác, du lịch gia đình và du lịch VIP.

Cho đến nay, công ty đã tổ chức thành công cho hơn 10.000 lượt du khách, với các hải trình khám phá những điểm đến nổi tiếng bậc nhất trên toàn cầu bằng hệ thống du thuyền 5 sao của Royal Caribbean International. Hơn cả chuyến du ngoạn khắp thế giới, đó là sự trải nghiệm những kiệt tác đỉnh cao.

Năm nay, Star Travel International vinh dự là đơn vị đồng tài trợ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam với mong muốn có thể mang đến cho các thí sinh những điều thú vị, mới mẻ từ những trải nghiệm dịch vụ bậc nhất.

MỚI - NÓNG