9X quỳ gối cầu hôn bạn gái giữa cánh đồng hoa tam giác mạch

Đức Minh cầu hôn bạn gái giữa cánh đồng hoa tam giác mạch. Ảnh: Duy Hiếu.
Đức Minh cầu hôn bạn gái giữa cánh đồng hoa tam giác mạch. Ảnh: Duy Hiếu.
Đức Minh (24 tuổi) đứng giữa cánh đồng hoa tam giác mạch ở Lào Cai, cầu hôn Mỹ Trinh trước sự chứng kiến của bạn bè.

Đam mê du lịch, đôi bạn trẻ Mỹ Trinh - Đức Minh cùng nhau đi qua các tỉnh miền núi Tây Bắc trước khi quyết định về chung một nhà.

Để tạo dấu mốc cho tình yêu, chàng trai bí mật lên kế hoạch cầu hôn bạn gái giữa cánh đồng hoa tam giác mạch ở Lào Cai

Khi cô gái bước lên những bậc thang đầu tiên trên cánh đồng hoa, Minh cầm tay và ngỏ lời cầu hôn. Trước hành động lãng mạn của bạn trai, Trinh ngạc nhiên, không nghĩ rằng chàng có thể cầu hôn như trong phim.

Màn thể hiện tình cảm của đôi bạn trẻ thu hút sự quan tâm của khách du lịch ở đó. Cả nhóm bạn và mọi người xung quanh vỗ tay chúc mừng đôi uyên ương.

Mỹ Trinh tâm sự: "Lúc đó, mình rất bối rối vì không nghĩ anh ấy lãng mạn đến vậy".

Thiếu nữ kể cô thấy anh chàng cũng run. Sau vài giây trấn tĩnh, Minh nhẹ nhàng cầm tay cô và đeo nhẫn vào ngón áp út.

Mỹ Trinh và Đức Minh sống tại TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Cả hai quen và có cảm tình với nhau từ thời cấp ba. Họ yêu nhau vừa tròn 4 năm 7 tháng, hai bên gia đình qua lại và đã dự định ngày cưới cho Minh và Trinh. Hiện, Trinh làm cho một công ty du lịch, Minh là kỹ sư lập trình.

9X quỳ gối cầu hôn bạn gái giữa cánh đồng hoa tam giác mạch ảnh 1
9X quỳ gối cầu hôn bạn gái giữa cánh đồng hoa tam giác mạch ảnh 2
9X quỳ gối cầu hôn bạn gái giữa cánh đồng hoa tam giác mạch ảnh 3 Những khoảnh khắc đẹp của đôi trẻ ở cánh đồng hoa tam giác mạch vào mùa. Ảnh: Duy Hiếu.

Trinh kể những ngày đầu thu 2017, thời gian hoa tam giác mạch nở rộ, cô và bạn trai từ Quảng Nam đến Lào Cai rồi thuê xe máy lên xã Lử Thẩn, huyện Si Ma Cai để chiêm ngưỡng loài hoa này.

Cả 2 đều yêu thích du lịch bụi và hay cùng bạn bè phượt tới các địa điểm nổi tiếng. Ước mơ của Trinh là tới 4 đỉnh đèo cao nhất sau đó mới lập gia đình.

Khoảng 3 năm gần đây, xã Lử Thẩn, huyện Si Ma Cai, Lào Cai là địa danh được giới trẻ check-in nhiều. Đường chính đi sâu vào xã Lử Thẩn khoảng 500 m là tới thiên đường hoa tam giác mạch.

Theo tập quán của bà con địa phương, tam giác mạch có thể dùng để nấu rượu, làm bánh...Nhà nào cũng trồng từ vài sào đến vài hecta.

Hoa tam giác mạch nở rộ vào khoảng cuối tháng 4, đầu tháng 5 và từ tháng 10 đến tháng 11 hàng năm.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ban tổ chức tặng công viên xanh cho trường Tiểu học Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội

Xây dựng công viên xanh tại các trường học ở Hà Nội

TPO - Dự án “Những công viên xanh trong lòng thành phố” năm 2022 sẽ xây dựng, tặng công viên xanh cho 3 trường học thuộc 3 quận trên địa bàn TP Hà Nội; đồng thời triển khai nhiều hoạt động tạo môi trường trong lành, giáo dục ý thức bảo vệ môi trường trong mỗi học sinh.
Xanh mướt vườn rau trên đá ở đảo tiền tiêu

Xanh mướt vườn rau trên đá ở đảo tiền tiêu

TPO - Trời chiều dịu nóng, từng tia nắng le lói hắt xuống biển tạo nên một bức tường sắc màu bao bọc Đảo Mắt. Mồ hôi nhễ nhại sau ngày tuần tra, chiến sĩ trẻ lại cần mẫn vun trồng, chăm bẵm vườn rau của đơn vị. Màu xanh mướt, tốt tươi hòa vào màu xanh của biển cả, bình yên ở đảo tiền tiêu. 
Góc nhìn Nhà tuyển dụng: Ưu - Khuyết điểm - Sự bù trừ tạo nên phiên bản Gen Z khác biệt

Góc nhìn Nhà tuyển dụng: Ưu - Khuyết điểm - Sự bù trừ tạo nên phiên bản Gen Z khác biệt

Ngày 20/5/2022 tại “ Ngày hội tuyển dụng việc làm 2022 - IUH (Đại học Công nghiệp TP HCM)”, các ứng viên “Gen Z” IUH đã thể hiện xuất sắc những điểm mạnh để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đến các nhà tuyển dụng, trong đó có Công ty TNHH Thương Mại Giải Pháp Ưu Việt (Uuviet Solutions - UVS).