Có 3703 kết quả :

Sinh viên lỉnh kỉnh đồ đạc, mang quà về cho mẹ dịp cuối năm

Sinh viên lỉnh kỉnh đồ đạc, mang quà về cho mẹ dịp cuối năm

TPO - Tại các bến xe, điểm bus không khó để bắt gặp hình ảnh sinh viên các trường đại học lỉnh kỉnh đồ đạc, vali đón xe về quê ăn Tết. Năm nay, sinh viên các trường đại học được nghỉ Tết từ ngày 24, có em tranh thủ nán lại vài ngày để đi làm thêm, có em chọn về quê phụ giúp bố mẹ dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa. 
Uống cà phê trên đỉnh đèo Hải Vân, mọi người được ngắm cảnh biển, núi, tận hưởng không khí mát lạnh. Ảnh: Thanh Trần

Chill trên 'thiên hạ đệ nhất hùng quan'

TP - Những dòng xe nối nhau leo đèo. Xe máy của những cô cậu sinh viên, đôi tình nhân trẻ. Họ vượt mấy chục cây số, lên cao chót vót, để uống ly cà phê - mà theo ngôn ngữ của bạn trẻ là “chill không chịu được” - trên đỉnh đèo Hải Vân.
Giới trẻ mê mẩn check-in với thảm hoa tím giữa lòng Hà Nội

Giới trẻ mê mẩn check-in với thảm hoa tím giữa lòng Hà Nội

TPO - Sau mùa "săn ảnh" với cúc họa mi, dã quỳ, giới trẻ Hà Nội lại đang mách nhau tìm đến cánh đồng cúc bách nhật tím rộng lớn. Cả khu vườn cúc bách nhật nở rộ thành thảm hoa tím rộng hơn 14.000m2 giữa lòng Hà Nội khiến nhiều bạn trẻ, những người yêu hoa mê mẩn, tìm tới để chụp ảnh check-in.
Tuổi trẻ Lạng Sơn hào hứng với các "Phiên tòa giả định" -Ảnh: Duy Chiến

Phiên tòa giả định tuyên truyền pháp luật cho thanh niên miền núi Lạng Sơn

TPO - Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 76 năm “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” (09/11/1946 - 09/11/2022), trong tuần qua, Tỉnh Đoàn- Hội LHTN Việt Nam tỉnh Lạng Sơn phối hợp với các cơ quan ban ngành chức năng tổ chức và chỉ đạo thực hiện chương trình tuyên truyền pháp luật thông qua các “Phiên tòa giả định”.
Thủ lĩnh thanh niên truyền lửa Đoàn

Thủ lĩnh thanh niên truyền lửa Đoàn

TP - Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quân đội lần thứ X, giai đoạn 2022-2027 sẽ diễn ra vào tháng 10/2022. Trước thềm Đại hội, các thủ lĩnh thanh niên thuộc Quân khu 4 chia sẻ những tâm huyết với mong muốn “lửa Đoàn” tiếp tục được thắp lên trong giai đoạn tới.