Lãnh đạo Thành Đoàn TPHCM thăm, chúc mừng báo Tiền Phong

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chia sẻ trong không khí thân tình, ấm áp, chị Trần Thu Hà nhìn nhận từ thực tiễn nhiều năm vừa qua, Thành Đoàn nhận được sự quan tâm của báo, của các phóng viên trẻ gắn với công tác Đoàn – Hội – Đội thành phố. Qua đó, những mặt hoạt động của Thành Đoàn cũng xuất hiện trên các ấn phẩm ngày càng nhiều.

Sáng 19/6, đoàn công tác Thành Đoàn TPHCM do chị Trần Thu Hà - Phó Bí thư, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TPHCM làm trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên Cơ quan đại diện báo Tiền Phong tại TPHCM nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Trong không khí thân tình, ấm áp, chị Trần Thu Hà chia sẻ, từ nhiều năm vừa qua, Thành Đoàn luôn nhận được sự quan tâm của báo chí, của các phóng viên trẻ gắn với công tác Đoàn – Hội – Đội thành phố. Qua đó, những mặt hoạt động của Thành Đoàn cũng xuất hiện trên các ấn phẩm ngày càng nhiều.

Lãnh đạo Thành Đoàn TPHCM thăm, chúc mừng báo Tiền Phong ảnh 1

Đoàn công tác Thành Đoàn TPHCM trò chuyện, thăm hỏi đại diện báo Tiền Phong nhân ngày kỷ niệm của những người làm báo. Ảnh: Ngô Tùng

Lãnh đạo Thành Đoàn TPHCM thăm, chúc mừng báo Tiền Phong ảnh 2

Theo chị Hà, từ công tác thông tin của báo Tiền Phong đã giúp Thành Đoàn TPHCM lan tỏa những hình ảnh, hoạt động của mình đến với thanh thiếu nhi, đến với xã hội và những địa phương khác để từ đây mọi người thấy được Thành Đoàn có những sự nỗ lực trong công tác.

Mặt khác, thông qua kênh thông tin báo chí cũng giới thiệu các mô hình, cách làm hay của thành phố đến với các địa phương bạn, đồng thời cũng là giá trị để biết được tổ chức Đoàn đã làm như thế nào và làm có hiệu quả ra sao.

Nhân kỷ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, thay mặt tổ chức Đoàn – Hội – Đội thành phố, Phó Bí thư Thành Đoàn TPHCM Trần Thu Hà gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến tập thể lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên báo Tiền Phong.

“Chúc báo Tiền Phong tiếp tục có thêm nhiều sự phát triển và có những dấu ấn mới trên chặng đường hoạt động mới; tiếp tục động viên công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi thành phố nói riêng và cả nước nói chung thông qua sự đồng hành và lan tỏa các hoạt động”, chị Hà bày tỏ.

Lãnh đạo Thành Đoàn TPHCM thăm, chúc mừng báo Tiền Phong ảnh 3

Thay mặt Ban Thường vụ Thành Đoàn TPHCM, chị Trần Thu Hà tặng hoa chúc mừng
báo Tiền Phong.

Trao đổi với đoàn, nhà báo Lý Thành Tâm - Trưởng Cơ quan đại diện báo Tiền Phong tại TPHCM cho biết, từ việc xác định Thành Đoàn là cái nôi của các phong trào, công trình ý nghĩa và từ đây nhân rộng ra cả nước, báo Tiền Phong đặc biệt trăn trở, quan tâm đến lĩnh vực công tác Đoàn, giới trẻ.

Từ đó, nhà báo Lý Thành Tâm khẳng định, báo càng phải chủ động, sâu sát với công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi thành phố. Điều này được xem như mệnh lệnh, trách nhiệm, nghĩa vụ của tờ báo của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

MỚI - NÓNG