Sôi nổi hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Hà Tĩnh

TPO - Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, tuổi trẻ Hà Tĩnh đã thực hiện nhiều công trình, phần việc ý nghĩa tạo hiệu ứng lan tỏa tốt đẹp trong xã hội.
Sôi nổi hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Hà Tĩnh ảnh 1

Các hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024 của tuổi trẻ Hà Tĩnh được triển khai với phương châm “Xung kích - Sáng tạo - Thiết thực - Hiệu quả - An toàn”. Trong ảnh, lực lượng đoàn viên thanh niên tổ chức mô hình đổi rác lấy quà, thu hút nhiều người tham gia.

Sôi nổi hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Hà Tĩnh ảnh 2

Trong sáng 16/6, tại huyện Hương Khê đã tổ chức tuyên truyền, trải nghiệm PCCC, cứu hộ cứu nạn cho đoàn viên thanh niên, học sinh.

Sôi nổi hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Hà Tĩnh ảnh 3

Các hoạt động tình nguyện như: hỗ trợ tham gia thực hiện dự án đường điện 500kV cũng được lực lượng thanh niên huyện Hương Khê hưởng ứng nhiệt tình.

Sôi nổi hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Hà Tĩnh ảnh 4

Tại chương trình “Tuổi trẻ huyện Nghi Xuân với biển, đảo quê hương”, các đoàn viên thanh niên cùng đã cùng tham gia xếp hình bản đồ Tổ quốc Việt Nam. Ngoài ra tổ chức Lễ chào cờ; ra quân vệ sinh môi trường; tặng áo phao cho trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn...

Sôi nổi hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Hà Tĩnh ảnh 5

Tại chương trình cũng triển khai “Tập huấn kỹ năng phòng, chống đuối nước; cách ứng phó với các tình huống khi đi biển và những rủi ro có thể gặp phải”.

Sôi nổi hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Hà Tĩnh ảnh 6Sôi nổi hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Hà Tĩnh ảnh 7

Tại những địa phương có đường dây điện 500kV đi qua, các lực lượng thanh niên có mặt để hỗ trợ người dân nhằm sớm bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công dự án.

Sôi nổi hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Hà Tĩnh ảnh 8Sôi nổi hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Hà Tĩnh ảnh 9

Những hoạt động của tuổi trẻ Hà Tĩnh nhằm hướng đến bảo vệ môi trường như tái chế các sản phẩm và đổi rác lấy quà đã tạo ra sản phẩm tiếp tục phục vụ cho cuộc sống.

Sôi nổi hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Hà Tĩnh ảnh 10

Nhiều đơn vị cũng tổ chức khám và cấp thuốc miễn phí cho người có công, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

MỚI - NÓNG