Có 16 kết quả :

Võ sư Nguyễn Văn Dũng huấn luyện trên núi Bạch Mã. Ảnh: Tư liệu

Thầy tôi võ sư đai trắng

TP - Một võ sư cả đời tận tụy với võ thuật, đứng đầu một phân đường hàng chục ngàn võ sinh, nhưng đến một ngày ông rũ bỏ những đai đẳng danh tiếng để trở về với chiếc đai trắng tinh khôi vốn dành cho những người ngày đầu tiên bước chân đến võ đường. Võ sư ấy cũng là một nhà văn - võ sư Nguyễn Văn Dũng.
Chủ cơ sở trông giữ trẻ Mẹ Mười - Đinh Thị Hồng ra tòa vì bạo hành trẻ em, suốt phiên xử liên tục khóc và chắp tay xin lỗi vì đã đẩy gia đình vào cảnh khốn cùng Ảnh: Giang Thanh

Đi viết ở tòa, về nhà bỏ cơm

TP - Vừa về văn phòng báo Tiền Phong ở Đà Nẵng được vài tháng, tôi “lấn sân” sang làm mảng pháp luật vì mảng này còn trống. Có những lần sau khi dự tòa để viết bài, tôi và đồng nghiệp về nhà không nuốt nổi cơm… 
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn tặng hoa chúc mừng Báo Tiền Phong nhân dịp Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Khẳng định vị thế tờ báo của Đoàn Thanh niên

TPO - Đến thăm và chúc mừng báo Tiền Phong nhân dịp Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018), anh Lê Quốc Phong - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam ghi nhận nỗ lực và thành quả của báo Tiền Phong trong năm vừa qua; hình ảnh Tiền Phong củng cố trong lòng bạn đọc, khẳng định vị thế tờ báo của Đoàn Thanh niên.
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Đắc Vinh tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên báo Tiền Phong.

Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thăm và chúc mừng báo Tiền Phong

TPO - Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2015), ngày 18/6, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Trưởng ban Kinh tế T.Ư Vương Đình Huệ đã gửi lẵng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên báo Tiền Phong. Cùng ngày, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Đắc Vinh đã đến thăm và chúc mừng báo Tiền Phong.
Buổi gặp mặt của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam với cơ quan thông tấn, báo chí.

Tổng Liên đoàn Lao động tặng bằng khen cho 28 tập thể, cá nhân

TPO - Sáng 21/6, Đoàn chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng bằng khen của Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho 6 tập thể và 22 cá nhân có nhiều đóng góp tuyên truyền về phong trào công nhân và hoạt động công đoàn; chương trình ‘Tấm lưới nghĩa tình’; ‘Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa’.
Ông Hứa Ngọc Thuận, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND TPHCM tặng hoa cho đại diện báo Tiền Phong.

Lãnh đạo TPHCM thăm báo Tiền Phong

TPO - Ngày 20/6, ông Hứa Ngọc Thuận, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TPHCM, cùng  lãnh đạo  một số sở ngành, đến thăm và chúc mừng  Báo Tiền Phong (Ban đại diện TPHCM) nhân kỷ niệm 89 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
T.Ư Đoàn khen thưởng phóng viên

T.Ư Đoàn khen thưởng phóng viên

TP - Nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2014), chiều 19/6, T.Ư Đoàn tổ chức chương trình gặp mặt lãnh đạo các đơn vị báo chí, xuất bản T.Ư Đoàn, phóng viên các báo của T.Ư, Hà Nội và T.Ư Đoàn chuyên theo dõi về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.
Tàu lai dắt đẩy ủi Hữu Liên 9 đâm vào mạn trái tàu kiểm ngư HP-926 của Việt Nam. Ảnh: Công Khanh

Nhà báo nơi đầu sóng

TP - Tôi viết câu chuyện cuối tuần này thay cho Trần Tuấn,  vốn giữ mục này mấy năm nay ở Tiền Phong, người hiện đang lử lả trên một con tàu nào đó của lực lượng thi hành pháp luật của ta vì sóng gió dữ dội  trong cơn áp thấp Hoàng Sa.
Thắp sáng ước mơ nghề báo

Thắp sáng ước mơ nghề báo

TP - Nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam: (21-6-1925-21-6-2011), tối 18-6 tại hội trường lớn Học viện Báo chí & Tuyên truyền đã diễn ra chương trình mang tên: Thắp sáng ước mơ nghề báo lần thứ nhất.