Có 68 kết quả :

Công sở TPHCM tiếp nhận, trả kết quả trực tiếp các thủ tục cấp bách

Công sở TPHCM tiếp nhận, trả kết quả trực tiếp các thủ tục cấp bách

TPO - Trên cơ sở đề nghị của sở, ngành phụ trách lĩnh vực, Văn phòng UBND TPHCM tiếp tục cập nhật, điều chỉnh danh mục thủ tục hành chính đặc biệt, cấp bách được tiếp nhận, trả kết quả trực tiếp, đối với các lĩnh vực tư pháp; tài nguyên, môi trường, quản lý công sản; giao thông vận tải…
Nhân viên Công ty TNHH dịch thuật chuyên nghiệp Toàn Cầu trả bản công chứng không cần bản gốc cho phóng viên

Dịch vụ công chứng tạm dừng biến tướng sau quyết định thanh tra

TPO - Sau khi báo Tiền Phong phản ánh tình trạng “Công chứng sai, chứng thực giả tràn lan” (ngày 6/11), Sở Tư pháp Hà Nội đã thành lập đoàn thanh tra đột xuất các văn phòng công chứng và bộ phận một cửa các phường có dấu hiệu sai phạm. Các dịch vụ công chứng không bản gốc, sai địa chỉ tạm thời dừng hoạt động.
Nhắn tin

Nhắn tin

TP - Tiền Phong nhận được đơn của Văn phòng công chứng Mỏ Cày Nam (huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre) phản ánh những bất cập liên quan đến Quyết định số 2196 (ngày 31/10/2014) của UBND tỉnh Bến Tre về việc bãi bỏ các quyết định chuyển giao thẩm quyền chứng thực trên địa bàn tỉnh. 
Để vốn ngân hàng thực sự là “dòng máu” nền kinh tế

Để vốn ngân hàng thực sự là “dòng máu” nền kinh tế

TP - Những chấn chỉnh là hết sức cần thiết, để đồng vốn của ngân hàng thực sự trở thành “dòng máu” tỏa đi góp phần hồi phục nền kinh tế đất nước, đồng thời việc thu hồi nợ về cho ngân hàng không tạo ra những rối ren, bất công trong xã hội. Để đạt được điều này, phải đi từ những quy định pháp luật.
Ảnh minh họa

Yêu cầu chấn chỉnh những tồn tại trong công tác tiếp dân

TPO - Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm để triển khai thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TƯ, Luật tiếp công dân và Nghị định số 64/2014/NĐ-CP, chấn chỉnh những tồn tại và nâng cao hiệu quả công tác tiếp công dân.
Hoàng Thị Hòa An và 2 đồng phạm trước vành móng ngựa

Dựng chồng “rởm” qua mặt ngân hàng, công chứng

TP - TAND TP Hà Nội vừa xét xử nhiều vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan việc chuyển nhượng đất đai. Nhiều người không khỏi giật mình khi chứng kiến các siêu lừa dễ dàng qua mặt văn phòng công chứng, qua mặt hoạt động thế chấp tại các ngân hàng...