Có 33 kết quả :

Méo mặt với dịch vụ giao hàng…'nhanh nhất'

Méo mặt với dịch vụ giao hàng…'nhanh nhất'

TPO - Đơn hàng được gửi trong nội thành Hà Nội từ Lê Trọng Tấn (Thanh Xuân) sang Nguyễn Văn Cừ (Long Biên) nhưng sau gần 1 tuần kể từ ngày gửi, hàng vẫn chưa đến tay người nhận, cả khách hàng và người gửi rất bức xúc với sự chậm trễ khó hiểu của đơn vị được quảng cáo là mạng chuyển phát hàng… nhanh nhất.
Điều chuyển cán bộ cấp phép sai quy trình 'Xe thư báo'

Điều chuyển cán bộ cấp phép sai quy trình 'Xe thư báo'

TPO - Sau phản ánh của báo chí, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội (GTVT) cho biết, đã xử lý hàng loạt “Xe thư báo” nhưng vận chuyển hàng sai quy định. Đồng thời, điều chuyển một số cán bộ liên quan đến việc cấp phép cho xe đi vào phố cấm khi nhà xe chưa đủ điều kiện.
Ông George Berczely

DHL Việt Nam có Tổng giám đốc mới

Ngày 10/3, DHL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới, công bố bổ nhiệm ông George Berczely giữ chức vụ Tổng Giám đốc mới của Công ty TNHH Chuyển Phát Nhanh DHL-VNPT, thuộc DHL tại Việt Nam.
Máy quay lén tràn vào nhà nghỉ, khách sạn

Máy quay lén tràn vào nhà nghỉ, khách sạn

Cơ quan hải quan đang lo ngại khi ngày càng tiếp nhận nhiều hồ sơ nhập khẩu các mặt hàng bàn chải đánh răng, dao cạo râu, đồng hồ đeo tay hay chìa khóa ô tô…nhưng lại có chức năng chụp trộm, quay hình, ghi âm lén.
Chuyển phát nhanh... súng từ Mỹ về VN

Chuyển phát nhanh... súng từ Mỹ về VN

TPO -Ngày 17/7, Chi cục Hải quan Chuyển phát Nhanh (Cục Hải quan TPHCM) cho biết, vừa phát hiện lô hàng chứa sung ngắn và công cụ hỗ trợ, được gửi qua đường phi mậu dịch từ Mỹ về bằng chuyển phát nhanh hàng không.
Tin vắn

Tin vắn

TP - Nhân ngày Thế giới nước 22/03, Cty La Vie thuộc tập đoàn Nestlé Waters thực hiện chương trình “Cùng hưởng ứng Ngày Nước thế giới 2013” đến các trường tiểu học để giáo dục các trẻ em hiểu được giá trị nước sạch và bảo vệ nguồn nước.