Hành trình 4 năm gia nhập thị trường của chuyển phát nhanh J&T Express

0:00 / 0:00
0:00
Bước sang năm thứ 4 hoạt động nhưng J&T Express đã phát triển mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng vượt bậc, không ngừng in đậm nhiều dấu ấn tại thị trường Việt Nam.

Thành lập từ tháng 7 năm 2018 trong bối cảnh thị trường ngành chuyển phát có sự cạnh tranh rất lớn về chất và lượng. Nhưng, J&T Express đã làm được điều mà ít doanh nghiệp nào làm được. Chỉ trong một thời gian ngắn, J&T Express đã đạt sự tăng trưởng vượt bậc trên mọi phương diện.

Trong đó, hệ thống bưu cục của J&T Express đã phủ khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Cùng với đó, đội ngũ nhân lực luôn là yếu tố nòng cốt mà J&T Express Việt Nam chú trọng đã không ngừng lớn mạnh với hơn 25.000 nhân sự. Chỉ sau 4 năm, J&T Express Việt Nam đã là một trong những tên tuổi nổi bật trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tại Việt Nam và nằm trong Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương.

Hành trình 4 năm gia nhập thị trường của chuyển phát nhanh J&T Express ảnh 1

Một trong những điểm mạnh của J&T Express có thể kể đến việc ứng dụng công nghệ thông tin, các trang thiết bị hiện đại vào quá trình vận chuyển hàng hóa, không ngừng đẩy mạnh việc hợp tác, liên kết và tích hợp dịch vụ vận chuyển với các phần mềm quản lý bán hàng, sàn TMĐT hay các sàn giao dịch vận chuyển nhằm tối ưu hóa tiện ích và hỗ trợ tốt nhất cho người kinh doanh online.

Hành trình 4 năm gia nhập thị trường của chuyển phát nhanh J&T Express ảnh 2

Bên cạnh việc hợp tác, J&T Express cũng mở rộng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đến đa quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Công ty còn thường xuyên tạo ra nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng song phương nhằm mang đến lợi ích tốt nhất cho đối tác và khách hàng của mình.

Khi sử dụng dịch vụ của J&T Express, khách hàng có cơ hội nhận ưu đãi với gói chi phí hợp lý, hỗ trợ tư vấn và chăm sóc ngoài ra còn dễ dàng có cơ hội trúng các quà tặng có giá trị khác.

Đại diện của J&T Express chia sẻ và tri ân những đóng góp của từng cá nhân suốt thời gian qua đã đồng hành cùng Công ty, đặc biệt trong bối cảnh khó khăn của dịch bệnh. Đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới khách hàng của J&T Express đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Giờ đây, chuyển phát nhanh J&T Express đã phủ sóng 8 quốc gia trên thế giới như: Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Singapore, Campuchia, Trung Quốc và đang từng bước hướng tới trở thành thương hiệu chuyển phát nhanh hàng đầu khu vực Đông Nam Á trong tương lai.

MỚI - NÓNG
Hoài Linh và gần 200 nghệ sĩ cúng giỗ Tổ ngành sân khấu
Hoài Linh và gần 200 nghệ sĩ cúng giỗ Tổ ngành sân khấu
TPO - Nhiều sân khấu lớn tại TPHCM tổ chức sự kiện giỗ Tổ ngành sân khấu, diễn ra vào khoảng 25-26/9 (tức 11/12-8 Âm lịch). Đây là dịp để người hoạt động nghệ thuật tưởng nhớ Tổ nghề, thế hệ nghệ sĩ đi trước duy trì bộ môn nghệ thuật sân khấu truyền thống.