Chuyện cay đắng về thiếu gia bỏ tiền, bỏ công chăm sóc 'vợ người ta'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Người con gái lừa tình cháu để ẵm đi một số tiền lớn ấy đã lên xe hoa cùng chồng trẻ tận trong Sài Gòn, cháu có vào để làm rõ chuyện thì chứng cứ đâu mà đôi co, mà kiện tụng?

Theo bác, bây giờ cháu có buồn khổ, dằn vặt bản thân thì cũng không giải quyết được vấn đề gì, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Sập bẫy vì ham gái 'hương đồng, gió nội'. Bởi người con gái lừa tình cháu để ẵm đi một số tiền lớn ấy đã lên xe hoa cùng chồng trẻ tận trong Sài Gòn, cháu có vào để làm rõ chuyện thì chứng cứ đâu mà đôi co, mà kiện tụng? Vả lại ông bà mình đã đúc kết rồi "tiền đem cho gái thì chỉ có bắc thang lên hỏi ông trời" chứ làm sao đòi được!

       Thôi cháu à! Cháu còn trẻ, cháu có công việc ổn, cho thu nhập đủ sống, bên cháu còn có bố, mẹ vững về kinh tế, cháu cứ bình tĩnh, từ từ rồi tích lũy dần cũng chưa muộn.

Còn chuyện vợ, con bác cũng khuyên cháu từ từ chẳng có gì phải vội vàng để rồi lại sa chân lỡ bước như vừa rồi thì thêm khổ không những cho bản thân cháu mà bố, mẹ cũng phiền lòng đấy cháu nhé. Không thiếu những phụ nữ tốt, hợp với ý nguyện của cháu, chỉ cần cháu tỉnh táo, rút kinh nghiệm là được thôi.

       Không ai sống ở đời mà dám khẳng định mình không có phút sa sẩy vấp ngã nọ kia vì vậy cháu cứ tự nhủ rằng mình cũng như mọi người, chuyện mắc sai lầm là chuyện đương nhiên, là khó tránh. Điều căn bản là biết sai, biết sửa thì chẳng có gì đáng ngại cả.

       Chúc cháu nghị lực vượt qua giai đoạn nhạy cảm này. Bác rất vui nếu nhận được tin an lành từ cháu, thông cảm và chia sẻ cùng cháu.

MỚI - NÓNG