Chồng 'lạnh gáy' vì vợ hành xử thế này khi phát hiện bị phản bội

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Cả bạn và vợ bạn đều cần có cách giải quyết nghiêm túc, dứt điểm với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Màn trả thù 'siêu ngọt' nhưng 'đau tận xương' của vợ trẻ khi chồng mắc lỗi ngoại tình. 

Theo tôi, cả bạn và vợ bạn đều cần có cách giải quyết nghiêm túc, dứt điểm với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Màn trả thù 'siêu ngọt' nhưng 'đau tận xương' của vợ trẻ khi chồng mắc lỗi ngoại tình. Vì nếu cứ kéo dài tình trạng này, vợ bạn dễ vì buồn, vì đau đớn biết chồng ngoại tình sẽ biến bạn thành nơi để trút oán, để trả thù cho hả giận vì bạn mắc lỗi phản bội cô ấy.

Đến khi mọi chuyện đi quá xa, thì hai bạn có cố hàn gắn, níu kéo hay cố chịu đựng nhau vì con cũng chỉ là hình thức, là giả tạo mà thôi.

Đã mất lòng tin ở nhau, đã một lần cất được lời thiếu tôn trọng, không bao dung tha thứ lỗi lầm cho nhau thì tốt nhất vợ chồng bạn nên đường ai nấy đi để tự lo cho cuộc sống của bản thân cũng như rõ ràng, rành mạch, sòng phẳng về trách nhiệm nuôi dạy con trai khôn lớn mới là điều cần làm bây giờ với vợ chồng bạn đấy bạn ạ. 

Bạn đừng cho là tôi đổ thêm dầu vào lừa, đừng cho rằng tôi chỉ muốn cào ra mà không muốn vun vào như tất cả những góp ý có thiện chí khác. Bởi đây là suy nghĩ, là tâm sự thật lòng nhất của tôi muốn gửi đến bạn để bạn tham khảo trong lúc bạn đang băn khoăn cần sự tư vấn. 

Mong bạn cân nhắc kĩ càng, thấu đáo để có giải pháp hợp tình, hợp lí mà tháo gỡ khúc mắc này. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các y bác sĩ BV Đa khoa Hòa Bình kiểm tra sức khỏe cho bệnh nhân bị ngộ độc rượu. Ảnh: Bv cung cấp

5 người suýt chết vì uống rượu ngâm loại cây cực độc do nhầm là... cây nhân sâm

TPO - Hệ thống Báo động đỏ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Hoà Bình đã được kích hoạt để cấp cứu 5 bệnh nhân ngộ độc do uống rượu ngâm với củ cây thương lục. Các bệnh nhân là công nhân, nhập viện với các triệu chứng giống nhau: tê lưỡi, đau bụng dữ dội, nuôn, tiêu chảy, vã mồ hôi, khó thở...