Bị phụ tình, gái trẻ 'buộc' cả em trai người yêu cũ vào cuộc trả thù

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Người yêu cũ của chị và bố mẹ anh ấy làm khổ chị, chê chị nghèo, bắt chị phải phá bỏ đứa con mang giòng máu của nòi giống họ, chứ em trai anh ấy có tội tình gì mà chị sắp đặt để hại anh ấy như vậy.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Cô gái trẻ và kế hoạch 'trả thù' có một không hai sau khi bị phụ tình, sự rửa hận trả thù của chị làm tôi có cảm giác như tình người sắp cạn hay sao ấy. Người yêu cũ của chị và bố mẹ anh ấy làm khổ chị, chê chị nghèo, bắt chị phải phá bỏ đứa con mang giòng máu của nòi giống họ, chứ em trai anh ấy có tội tình gì mà chị sắp đặt để hại anh ấy như vậy.

Để thỏa mãn sự trả thù chị lại tự chuốc lấy thêm hận thù nếu như em trai anh ấy biết được sự thật những gì chị đã làm. 

Còn hai đứa bé con chị, sau này khi lớn lên, chúng có còn tôn trọng, yêu thương chị nữa không, khi mà chúng biết chỉ vì hận tình mà mẹ chúng cố tình tạo ra chúng để trả thù gia đình bên nội. 

Thôi chị ạ, dù sao bây giờ chị cũng đã là mẹ của hai cháu nhỏ, có công việc với thu nhập tốt, đời sống kinh tế không phải lo lắng gì thì chị nên nghĩ đến tương lai của hai đứa con mình. Nếu gia đình bên nội ân hận, hối lỗi, chị nên rộng lượng thứ tha để các cháu có ông bà, có cha, tránh cho con những tổn thương tâm lý mà không gì có thể bù đắp được.

Ân oán của người lớn đừng trút lên đầu con trẻ mà phải tội đấy chị ạ. Còn nếu chị không thể quên được nỗi hận này thì tốt nhất chị hãy đưa gia đình nhỏ của mình rời khỏi thành phố đi, để sẽ không còn cơ hội gợi lại những nỗi đau xưa nữa.

Thời gian và khoảng cách sẽ dần xoa dịu mọi vết thương thôi chị ạ. Chị còn trẻ, các con lại đều còn nhỏ, chị nên giữ gìn sức khỏe, đừng quá nghĩ ngợi đến oán thù mà rồi nhỡ ra lâm bệnh khổ cho các cháu, khổ cho cả chính chị nữa.

Thật lòng chia sẻ cùng chị. Mong chị sớm lấy lại được sự bình an, thanh thản trong lòng để nuôi dạy các con khôn lớn. Các cụ đã dạy là “oán thù nên cởi chứ không nên buộc”, tin rằng chị hiểu và sẽ làm được. 

MỚI - NÓNG
Trường đại học đột ngột dừng tuyển sinh một ngành, Bộ GD&ĐT chỉ đạo khẩn
Trường đại học đột ngột dừng tuyển sinh một ngành, Bộ GD&ĐT chỉ đạo khẩn
TPO - Mới đây, một số thí sinh trúng tuyển học bạ vào Trường Đại học  Sư phạm Kỹ thuật TPHCM nhận được thông báo từ nhà trường cho biết do nhiều yếu tố khách quan mà trường phải tạm dừng tuyển sinh ngành này vào năm 2022. Nên kết quả trúng tuyển sớm của thí sinh vào ngành này không còn nữa, vì thế thí sinh cần phải đổi nguyện vọng đã đăng ký sang nguyện vọng khác.