Có 126 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Lý do chị chồng nằng nặc bắt em dâu đi khỏi nhà khiến ai cũng sốc

TPO - Chị đừng vội đầu hàng cách hành xử của chị chồng mà dọn ra ở riêng làm gì, xét cho cùng người phải ra ở riêng là vợ chồng chị ấy. Chị ấy là gái lớn, đã lấy chồng rồi sao còn ở lại nhà ba má thế? Đã vậy còn không biết điều, còn yêu cầu em trai mình cùng vợ ra ở riêng, cho chồng mình ngày ngày không còn gặp mặt em dâu nữa.
Em Vì Quyết Chiến tại quê nhà Sơn La.

Cuộc gặp gỡ cuối cùng của anh em Chiến - Lực

"Thằng bé quá mệt rồi, phận con mỏng không níu giữ được ở lại với nhân gian lâu hơn. Chuyến xe cuối cùng đưa con về nhà mình tại Sơn La thăm anh Vì Quyết Chiến và ngắm nhìn ngôi nhà của con lần đầu và cũng là lần cuối con nhé" - anh Đặng Như Quỳnh chia sẻ.
Bến Chùa ven sông Bồ, nơi xảy ra vụ đuối nước đau lòng.

Cứu em đuối nước, bé trai 13 tuổi tử vong

TPO - Phát hiện em trai Nguyễn Hồ Quang D. cùng một em khác bị trượt xuống vùng nước sâu, H. nhảy xuống tìm cách ứng cứu. Tuy nhiên, do vực nước sâu, cả ba em kéo nhau chìm dần xuống sông. Lúc này, người dân phát hiện sự việc nên chèo thuyền ra cứu được D. và một em nhỏ khác. Riêng H. bị nước cuốn đi, mất tích.
Ảnh minh hoạ: Internet

Chồng mang nợ vì vợ nhận 'trai ngoan' làm em kết nghĩa

TPO - Tá hoả tôi hỏi vợ thì vợ ấp úng mãi rồi đành khai thật rằng bấy lâu nay cậu trai cặp bồ với em, tất cả việc làm của em là do cậu trai " ngoan" đó dàn dựng, vừa rồi để làm vừa lòng tình trẻ vợ lấy hết tiền tiết kiệm và vay thêm của một số người trong làng mới đủ mua đất cho tình trẻ.