Có 31 kết quả :

Choáng với màn dạy con của ông bố "Cô gái nhà người ta"

Choáng với màn dạy con bá đạo bằng đòn roi dành cho cô giáo Uyên (Phương Oanh)

TPO - "Cô gái nhà người ta" ngày càng thu hút khán giả ở góc khai thác đề tài nông thôn mới với những mối quan hệ, mâu thuẫn thú vị. Ông bố (Quang Tèo) đúng chuẩn bảo thủ truyền thống đã không kiêng nể gì mà dùng đòn roi hỏi tội cô con gái Uyên (Phương Oanh). Ông vốn ác cảm với Khoa (Đình Tú) con trai của ông Kiệt hàng xóm nên càng cảnh giác với cậu.
Ảnh minh họa: Internet

Nghe điện thoại có bị sét đánh?

Tháng 4 đến tháng 10 là mùa dông sét. Thường thì cơn dông kéo đến rất nhanh trong vòng 15 phút và di chuyển với vận tốc 40 km/giờ. Khi đang ở cánh đồng hay ngoài đường thì làm sao để chống sét? Khi có sét, có nên mang điện thoại di động ở bên người?
Ảnh minh họa: Internet

Hay bị choáng là bệnh gì?

Bố chồng tôi 65 tuổi. Đã mấy tuần nay, ông thường có cảm giác nặng và yếu tay, có xuất hiện các cơn choáng đột ngột, kèm theo nhức đầu và buồn nôn. Cả gia đình tôi rất lo lắng không rõ ông bị làm sao. Xin bác sĩ tư vấn giúp. (Chị Mai Hương, Nguyễn Tri Phương, Q.10, Tp.HCM)
Ảnh minh họa: Internet

Thực phẩm tốt cho người thiếu máu

Khi cơ thể xuất hiện các dấu hiệu như mệt mỏi, thở dốc, xanh xao, choáng váng, hồi hộp, rụng tóc… thì đó là các dấu hiệu của đa số người bị thiếu máu. Lúc này, nên làm xét nghiệm máu đồng thời bổ sung sắt từ chế độ ăn hàng ngày.
Hòa Thân choáng

Hòa Thân choáng

TP - Hòa Đại Nhân nằm dưới mộ mấy trăm năm qua, kìm hãm khó chịu. Một hôm có chút vàng mã, Hòa Thân đút lót cho quan giữ cửa âm phủ để lên trần một chuyến cho thỏa chí tang bồng.
Choáng với cách giảm cân bằng ăn kẹo

Choáng với cách giảm cân bằng ăn kẹo

Khi nghe bạn có thể sẽ không tin và nghĩ ngay rằng kẹo nào cũng ngọt lại chứa rất nhiều đường thì làm sao giảm cân? Nhưng bạn vẫn có thể ăn kẹo trong quá trình giảm cân, đó là những loại kẹo có hàm lượng clories thấp.
Tổng thống Obama 'choáng váng' về vụ xả súng

Tổng thống Obama 'choáng váng' về vụ xả súng

Nhà Trắng cho biết, Tổng thống Mỹ Barack Obama, ngày 11-3, điện đàm với người đồng cấp Afghanistan Hamid Karzai "để bày tỏ sự choáng váng và đau buồn" về vụ một lính Mỹ xả súng tại quốc gia Nam Á này, khiến 16 dân thường thiệt mạng.
Một ngày của Hồ Ngọc Hà

Một ngày của Hồ Ngọc Hà

“Phục kích” người đẹp trong một ngày đầy nắng, khán giả sẽ không khỏi choáng váng với lịch tập luyện dày đặc và cường độ miệt mài của Hà Hồ.