Có 41 kết quả :

Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken trong cuộc gặp tại Melbourne ngày 10/2. (Ảnh: Reuters)

Ngoại trưởng Mỹ sang châu Á họp nhóm 'Bộ tứ'

TPO - Biến đổi khí hậu, COVID-19 và tình hình địa - chính trị ở Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương sẽ là những ưu tiên hàng đầu trong chương trình nghị sự khi các bộ trưởng nhóm "Bộ tứ", gồm Mỹ, Ấn Độ, Úc và Nhật Bản, gặp nhau tại Melbourne ngày 11/2.
Rơi vào điểm mù, ôtô bị xe bồn chèn ép

Rơi vào điểm mù, ôtô bị xe bồn chèn ép

TPO - Chiếc ôtô đi bên phải bị xe bồn ép đến mất lái, tài xế đã không có tầm quan sát tốt khi chuyển làn nên gây họa cho ôtô. Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 14/2 tại thủ đô Warsaw, Ba Lan.
Bắt giữ khẩn cấp đối tượng “làm luật” ven biển Tây

Xóa băng nhóm chèn ép dân nghèo ven biển Tây Cà Mau

TP - Mùa sò huyết giống sinh sôi, người dân nghèo ở Năm Căn, Phú Tân, Ngọc Hiển, Trần Văn Thời đến ven biển huyện U Minh mò bắt sò huyết giống phải nộp tiền mỗi chuyến ra bãi hoặc phải bán sò huyết giống với giá qui định sẵn. Thế lực đen hoành hành người dân nghèo “hái lượm” ven biển...
Cao rắn hổ mang - Vị thuốc quý dùng cho bệnh gai cột sống

Gai cột sống- bệnh không được chủ quan

TP - Gai cột sống là hậu quả của những bệnh lý ở vùng cột sống. Bệnh thường gây đau nhức làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, giảm khả năng lao động, khi bệnh nặng có thể dẫn khiến người bệnh đại tiện không tự chủ, bị liệt và tàn phế.
Tòa nhà 25T1 Trung Hòa - Nhân Chính nhiều năm qua chưa có Ban quản trị. Ảnh: Minh Tuấn

Dân chung cư bị chèn ép vì không có ban quản trị

TP - Sở Xây dựng TP Hà Nội thừa nhận, đến nay toàn thành phố mới thành lập được 79 Ban quản trị nhà chung cư hoặc cụm nhà chung cư, đang quản lý 95 trong tổng số 478 tòa nhà cao tầng. Hàng vạn hộ dân đang không có người đại diện cho mình, khốn khổ vì bị chủ đầu tư chèn ép, xâm phạm quyền lợi...
Khối u 11 kg lấy khỏi ổ bụng bệnh nhân sáng 21/5. Ảnh: Đ.X.

Cụ ông mang khối u 11kg trong bụng

Người có khối u là ông Thiều Thanh Xuân (60 tuổi, ngụ Vĩnh Long),  hơn một năm trước ông thấy người mệt mỏi, bụng cứ to dần khiến việc đi lại khó khăn. Ông được gia đình đưa đi thầy lang, được phán là "xơ gan cổ chướng", uống thuốc nhưng không khỏi.