Hồ Ngọc Hà im lặng, nhưng mâu thuẫn không thể dứt, vì sao?

Hồ Ngọc Hà im lặng, nhưng mâu thuẫn không thể dứt, vì sao?
TPO - Mâu thuẫn Minh Hằng - Hà Hồ đang khiến dư luận dậy sóng, nhưng "nữ hoàng thị phi" vẫn chỉ lên tiếng một câu duy nhất. Trong khi đó, những "mối ruột" của Hà Hồ như Đàm Vĩnh Hưng và học trò đã có những chia sẻ bênh vực cô.

Những ngày qua, lùm xùm Hồ Ngọc Hà gây sức ép để buộc Minh Hằng rời ghế nóng chương trình The Face 2017 trở thành tâm điểm của dư luận. Giữa bão scandal, học trò của Hồ Ngọc Hà lên tiếng bênh vực “nữ hoàng giải trí”.

Cô viết: "Thật ra nhiều lần muốn viết status về chị trong những cơn bão xảy ra nhưng lại không biết nói gì vì xem và đọc thì càng thấy buồn cười, vì hồi giờ không muốn đánh giá ai cả. Xét về đẳng cấp thì chị là một ngôi sao bự hiếm của showbiz Việt khó ai có thể vượt qua bóng chị trong nhiều năm qua. Cái này ai cũng thấy và không cần nói. Với tài năng, sắc đẹp và sự nỗ lực không ngừng thì chị có quyền từ chối ngồi cùng ghế nóng với những bạn không đủ level, trình độ và đẳng cấp... Dù thế nào cũng luôn ủng hộ chị".

Hồ Ngọc Hà im lặng, nhưng mâu thuẫn không thể dứt, vì sao? ảnh 1 Những chia sẻ của Lê Hà vấp phải sự chỉ trích gay gắt của người hâm mộ.

Không chỉ bóng gió chê Minh Hằng không đủ trình độ, đẳng cấp, Lê Hà còn xếch mé cho rằng Minh Hằng “diễn sâu”, lấy nước mắt để “mua” sự ủng hộ của công chúng. "Người chỉ cần rơi vài giọt nước mắt và diễn sâu thì luôn luôn thắng và luôn được khán giả ủng hộ hơn là người sống thật và thẳng thắn. Mình biết, người không biết nhưng trời biết"- Lê Hà bày tỏ.

Dù là người không nổi tiếng trong giới showbiz, tuy nhiên việc Lê Hà động chạm tới lùm xùm giữa Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Tuy nhiên, đa số các ý kiến chỉ trích Lê Hà đang “mượn gió bẻ măng”, ăn theo scandal để nổi tiếng. Thậm chí có những bình luận cho rằng Lê Hà chưa đủ tư cách nhận xét Minh Hằng vì cô chưa phải nghệ sĩ. Ngay sau đó, Lê Hà đã âm thầm đóng trang facebook cá nhân.

Hồ Ngọc Hà im lặng, nhưng mâu thuẫn không thể dứt, vì sao? ảnh 2 Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng "đứng" về phía Hồ Ngọc Hà.

Về phía những người trong cuộc, sau khi rơi nước mắt nói về việc bị chèn ép buộc phải rời khỏi ghế nóng The Face 2017, Minh Hằng không chia sẻ thêm bất cứ điều gì. Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà chọn cách im lặng và tiếp tục lịch biểu diễn dày dặc của mình.

MỚI - NÓNG
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh (giữa) với các nhà văn dịp gặp cuối năm 2009. Ảnh: Xuân Ba
Giờ ai Đội gạo lên chùa...
TP - Bà bạn đồng môn với tôi Khóa 17 Khoa Văn, Đại học Tổng hợp Nguyễn Thu Hà năm ấy là Phó Giám đốc Nhà xuất bản Phụ Nữ (NXB). Thu Hà vốn chơi thân với nhóm cộng tác viên dịch của NXB, những Phạm Toàn (Châu Diên), Nguyễn Xuân Khánh, Lê Đạt, Phạm Xuân Nguyên…Chỉ là thi thoảng gặp, nhưng trong không khí thân gần cũng hé lộ những góc khuất. Thu Hà có dịp rành rẽ thêm những chuyện mà trước đây láng máng...
Giữa đại dịch 'ca sỹ triệu view' dạy yoga, hát cổ động, làm từ thiện… online
Giữa đại dịch 'ca sỹ triệu view' dạy yoga, hát cổ động, làm từ thiện… online
TPO - Giãn cách do COVI-19, như tất cả người dân Sài Gòn, ca sỹ Lê Ngọc Thuý - Á khôi Duyên dáng Áo dài Việt Nam - Người được cộng đồng mạng ưu ái gọi với nickname “Ca sỹ triệu view” cũng phải ở nhà và công việc đi hát phải tạm dừng lại. Tuy nhiên là một người năng động, người đẹp vẫn bận túi bụi với những dự án online dành cho cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc đời Angelina Jolie qua ảnh

Cuộc đời Angelina Jolie qua ảnh

TPO - Page Six vừa gói gọn 46 năm cuộc đời của Angelina Jolie qua bộ ảnh từ lúc “đả nữ” Hollywood còn được bế trên tay đến khi trở thành bà mẹ đơn thân của 6 người con.