Nam nhân viên y tế xé áo đồng phục vì bị đánh giá không hoàn thành nhiệm vụ

0:00 / 0:00
0:00
Nam nhân viên y tế xé áo blue trắng trước cổng Trạm Y tế xã Cư Né
Nam nhân viên y tế xé áo blue trắng trước cổng Trạm Y tế xã Cư Né
TPO - Nam nhân viên y tế xã xé áo đồng phục vì cho rằng bị cấp trên chèn ép, xếp loại “không hoàn thành nhiệm vụ”.

Ngày 8/12, một lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Krông Búk, Đắk Lắk xác nhận, nhân viên xé áo đồng phục trong đoạn clip đang lan truyền trên mạng xã hội là anh P.H.T - nhân viên y tế Trạm Y tế xã Cư Né.

“Lý do anh T bức xúc và xé áo do tập thể trung tâm y tế huyện đánh giá anh này không hoàn thành nhiệm vụ cuối năm”, vị này cho hay.

Cũng theo vị lãnh đạo nêu trên, vừa qua Trung tâm Y tế huyện Krông Búk họp để bình xét thi đua cuối năm, trong đó anh P.H.T bị đánh giá không hoàn thành nhiệm vụ. Anh T. không đồng tình với kết quả bình xét này, nên đã có phản ứng thái quá.

“Mặc dù đang trong thời gian chống dịch, nhưng chúng tôi phải xử lý nghiêm đối với cán bộ cấp dưới vi phạm. Cụ thể, anh T. để F0 ra ngoài chưa được phép của cấp trên. Ngoài ra, nhân viên này còn ứng xử không tốt trong việc tiêm phòng vắc xin COVID-19. Chúng tôi đã phê bình, kiểm điểm nhưng anh ấy không chịu nhận. Trên cơ sở đó, tại phiên họp đánh giá cán bộ, đảng viên cuối năm, tập thể trung tâm y tế huyện đánh giá anh T. không hoàn thành nhiệm vụ”, vị lãnh đạo cho hay.

Trước đó, trên mạng xã hội facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam nhân viên y tế xé áo đồng phục ngay trước cổng Trung tâm Y tế xã Cư Né. Người đàn ông này liên tục lớn tiếng nói rằng rất yêu màu áo blouse trắng, yêu nghề y nhưng bị chèn ép.

MỚI - NÓNG