Có 1748 kết quả :

Rủ nhau hiến máu kỷ niệm tình bạn, đánh dấu tuổi 18

Rủ nhau hiến máu kỷ niệm tình bạn, đánh dấu tuổi 18

TPO - Biết được nhu cầu máu cấp thiết, khan hiếm hay xảy ra dịp Tết Nguyên đán, nhiều cán bộ, công nhân viên chức thuộc khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk đã nghiêm chỉnh chấp hành nguyên tắc 5K, sắp xếp công việc đi hiến máu. Có người đi hiến máu để đánh dấu tình bạn đẹp, tuổi 18.
Anh công nhân 12 lần hiến máu

Anh công nhân 12 lần hiến máu

TPO - Vừa tan ca làm, trong bộ quần áo công nhân môi trường đô thị, người nhễ nhại mồ hôi, anh Kiên liền chạy xe đến tham gia hiến máu tại chương trình Chủ nhật Đỏ 2022. Đây là lần thứ 12 anh hiến máu với tâm niệm “cứu người cũng như cứu mình".
Đại úy Nguyễn Minh Lãnh tham gia hiến máu tại chương trình Chủ nhật Đỏ năm 2022

Chiến sĩ trẻ 20 lần hiến máu

TPO - Tham gia hiến máu tình nguyện tại chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV năm 2022, Đại úy Nguyễn Minh Lãnh, công tác tại Công an thành phố Buôn Ma Thuột cho biết đây là lần thứ 20 anh hiến máu.
Đôi vợ chồng 'mong được hiến máu hoài'

Đôi vợ chồng 'mong được hiến máu hoài'

TPO - “Không nhớ 2 vợ chồng đồng hành cùng nhau bao nhiêu lần nhưng vẫn mong được hiến máu hoài”, đó là dòng chia sẻ đầy ấm áp của vợ chồng anh Ngô Đinh Tuấn Hải (công tác tại Văn phòng UBND tỉnh Đắk Lắk) và chị Nguyễn Thị Ánh, sau khi tham gia Chủ nhật Đỏ của báo Tiền Phong.
Để bảo tồn và phát huy văn hóa cồng chiêng Đắk Lắk

Để bảo tồn và phát huy văn hóa cồng chiêng Đắk Lắk

TPO - Theo Nghị quyết mới của HĐND tỉnh Đắk Lắk về Bảo tồn và phát huy văn hóa cồng chiêng tỉnh giai đoạn 2022 - 2025, sẽ có 50 đội chiêng trong các buôn, làng của tỉnh được cấp chiêng; những đội văn nghệ tiêu biểu có nhiều đóng góp trong công tác bảo tồn, phát huy văn hóa cồng chiêng sẽ được cấp trang phục.
Người dân Đắk Lắk bỏ ruộng lúa cho bò ăn

Miền nắng gió ứng phó biến đổi khí hậu, Kỳ 1: Ám ảnh cơn đại hạn chưa từng có

TP - Tháng 12 gõ cửa cũng là lúc thời tiết Tây Nguyên giao mùa. Mưa ngừng rơi, khí hậu ẩm ương cũng dần lùi xa, nhường chỗ cho một mùa khô mới lại bắt đầu. Nông dân Tây Nguyên lại đối mặt với nỗi lo khô hạn. Nơi đây từng là “chảo lửa” với những đợt hạn hán khốc liệt nhất trong lịch sử.