Có 146 kết quả :

Thâm nhập đường dây tái chế dầu thải: Chấm dứt hoạt động cơ sở nhức nhối ở Củ Chi, TP HCM

Thâm nhập đường dây tái chế dầu thải: Chấm dứt hoạt động cơ sở nhức nhối ở Củ Chi, TP HCM

TPO - Sau khi Tiền Phong có loạt bài “Thâm nhập đường dây tái chế dầu thải” (ra ngày 30/9), UBND huyện Củ Chi, TP HCM nhiều lần kiểm tra, xử lý cơ sở tái chế dầu thải của ông Phan Đình Phương tại Kênh 8 đường Tam Tân, xã Tân Thông Hội. Sau một thời gian dài, hiện nay máy móc, phuy chứa dầu thải đã được di dời khỏi cơ sở trên.
Nhiều cọc sắt lởm chởm, miệng hố, cống thoát nước lộ thiên trong dự án 5.000 tỷ ở Bình Định

Nhiều cọc sắt lởm chởm, miệng hố, cống thoát nước lộ thiên trong dự án 5.000 tỷ ở Bình Định

TPO - Dự án Khu đô thị - du lịch - văn hóa - thể thao hồ Phú Hòa (gọi tắt Khu đô thị hồ Phú Hòa) có tổng diện tích hơn 300ha, vốn 5.000 tỷ đồng, được UBND tỉnh Bình Định phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 từ tháng 7/2015, thế nhưng sau nhiều năm triển khai vẫn chỉ là bãi đất hoang hóa, nhiều hạng mục công trình dang dở, mất an toàn.
Bình Định: Thu hồi 2 dự án của FLC

Bình Định: Thu hồi 2 dự án của FLC

TPO - Dự án Viện đào tạo Hàng không Bamboo Airways và Dự án Khu nghỉ dưỡng du lịch sinh thái cao cấp Eo Gió (xã Nhơn Lý, TP Quy Nhơn) của Công ty CP Tập đoàn FLC bị thu hồi vì không thực hiện theo tiến độ.
Nhiều người chờ làm thủ tục qua chốt kiểm dịch để vào Lâm Đồng

Lâm Đồng chấm dứt việc viết cam kết tại chốt kiểm dịch

TPO - Sau khi báo Tiền Phong đăng bài “Những chốt kiểm dịch trên bảo dưới không nghe”, UBND tỉnh Lâm Đồng đã chỉ đạo các chốt kiểm dịch bỏ thủ tục viết cam kết. Mặt khác, từ nay toàn tỉnh thống nhất sử dụng một phần mềm phòng, chống dịch; tránh tình trạng mỗi nơi một kiểu gây khó cho người dân.
Một cuộc họp giữa Iran và Afghanistan. Cả Iran và Afghanistan đều mong muốn sẽ đạt được thỏa thuận với Taliban, để ổn định tình hình đất nước

Taliban sẽ đàm phán hòa bình với Iran

TPO - Đại diện Taliban đã đặt chân đến thủ đô Tehran, Iran để bắt đầu cuộc đàm phán chính thức với nước chủ nhà, trong bối cảnh IS cũng bày tỏ ý định đàm phán hòa bình với quốc gia láng giềng này để phần nào giảm bớt ảnh hưởng của Iran đối với thế giới Hồi giáo.