Có 21 kết quả :

"Cha cõng con" tiếp tục đến với khán giả trẻ

“Cha cõng con” tiếp cận từng trường học

TPO - Bộ phim “Cha cõng con” của đạo diễn Lương Đình Dũng ra rạp lần đầu tháng 4 và lần kế tiếp vào tháng 7/2017, trở lại rạp trong kế hoạch dài hơi chinh phục khoảng 250-300 nghìn khán giả trẻ qua kênh phát hành mới.
Cảnh trong phim “Cha cõng con”.

Khi “Bụt chùa nhà” không thiêng

TP - Tác phẩm “Cha cõng con” của Lương Đình Dũng thắng lớn ở Liên hoan phim Quốc tế nhưng lại “thua”  ngay tại  giải “Cánh diều” trong nước. Một bộ phận khán giả tỏ ra “bực” thay cho cha đẻ của bộ phim. Song chuyện “bụt chùa nhà” không thiêng ngẫm ra  đâu phải chuyện đáng ồn...
“Cha cõng con” nhận được nhiều giải thưởng quốc tế sau khi chỉ được bằng khen BGK tại Cánh diều 2016.

Phim Việt: Bụt chùa nhà không thiêng?

TP - Cha cõng con là một trong số bộ phim không thành công ở giải thưởng trong nước nhưng lại được đồng nghiệp quốc tế đón nhận và có một số giải thưởng ở các liên hoan phim quốc tế khác nhau.
Cõng nhau đi đâu

Cõng nhau đi đâu

TP - Trên mạng đang lan truyền “tâm thư” viết trên facebook của đạo diễn bộ phim “Cha cõng con”. Sau khi ông đạo diễn này trả ngay tắp lự tấm bằng khen mà ban tổ chức giải Cánh diều 2016 vừa trao tối 9/4, và cho rằng “những điều tốt đẹp đang bị dập tắt”. 
"Cha cõng con" chính thức công chiếu từ 5/4 trên toàn quốc

18 tỷ cho bộ phim không ngôi sao 'Cha cõng con'

TPO - Nhiều lần hỏi đạo diễn về kinh phí làm phim nhưng anh gãi đầu cười rất chân tình: "chưa biết là bao nhiêu". Ở thời điểm này anh bất ngờ thông báo kinh phí lên tới gần 18 tỷ đồng dù là phim không nhà lầu, siêu xe hay diễn viên ngôi sao.
Tranh: Nguyễn Văn Hổ.

Đạo diễn Lương Đình Dũng: Quảng cáo, băng hài và “cha cõng con”

TP - Nếu hẹn Lương Đình Dũng ở quán cafe để nói vài ba chuyện “tầm phào”, sẽ được gặp một Dũng đầu húi cua, cổ đeo dây bạc nặng trĩu, quần bò áo thun ôm sát, lộ thân hình cơ bắp... Nghĩa là một Dũng giống tay “anh chị”, hơn là đạo diễn của một bộ phim đầy mềm mại, cảm xúc như “Cha cõng con”.