Cặp đôi 'chàng đàn - nàng hát' Hoàng Trang - Nguyễn Đông làm điều ý nghĩa tại Chủ nhật Đỏ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hứng khởi, xông xáo và sẵn sàng chung sức mang lại những điều ý nghĩa với cộng đồng là tinh thần chung của nhiều nghệ sĩ, người đẹp khi đến với chương trình Chủ nhật Đỏ hiến máu cứu người do báo Tiền Phong phối hợp các đơn vị tổ chức ngày 5/6 tại Khu đô thị Celadon City (quận Tân Phú, TPHCM).

Ngay sau khi cùng với các bạn trẻ TPHCM tham gia hoạt động ra quân các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè lúc sáng sớm, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 Phạm Ngọc Phương Anh đã nhanh chóng đến đồng hành, tham gia Chủ nhật Đỏ của báo Tiền Phong.

Cặp đôi 'chàng đàn - nàng hát' Hoàng Trang - Nguyễn Đông làm điều ý nghĩa tại Chủ nhật Đỏ ảnh 1

Á hậu Phương Anh cùng người đẹp Đậu Hải Minh Anh rạng rỡ tại chương trình Chủ nhật Đỏ - Ảnh: Ngô Tùng

Á hậu Phương Anh chia sẻ, Chủ nhật Đỏ là chương trình thiện nguyện rất ý nghĩa mà bạn may mắn có dịp tham gia. “Với tính lan tỏa mạnh mẽ của chương trình cùng sự góp sức của bản thân mình, Phương Anh mong muốn sẽ có nhiều bạn trẻ biết đến chương trình hiến máu nhân đạo và những hoạt động thiện nguyện như thế này, để cùng nhau chung tay tạo nên sức ảnh hưởng to lớn hơn, giúp đỡ được nhiều người, nhất là trong những thời điểm đặc biệt như trong thời gian dịch bệnh COVID-19 vừa qua”, Á hậu Phương Anh bày tỏ.

Cặp đôi 'chàng đàn - nàng hát' Hoàng Trang - Nguyễn Đông làm điều ý nghĩa tại Chủ nhật Đỏ ảnh 2

Trước khi đến với Chủ nhật Đỏ, Á hậu Phương Anh đã góp mặt trong chương trình ra quân các hoạt động tình nguyện hè của tuổi trẻ TPHCM - Ảnh: Ngô Tùng

Cặp đôi 'chàng đàn - nàng hát' Hoàng Trang - Nguyễn Đông làm điều ý nghĩa tại Chủ nhật Đỏ ảnh 3

Là một nàng hậu đa tài, Á hậu Kiều Loan còn sở hữu giọng hát đầy nội lực. Tại chương trình hôm nay, Kiều Loan đã mang đến những lời ca ý nghĩa gửi tặng mọi người qua bài hát "Mong ước bình thường" (sáng tác Đinh Mạnh Ninh).

Nàng Á hậu cũng cho biết, trong những lần tới, cô mong sẽ góp sức trực tiếp hơn nữa với chương trình Chủ nhật Đỏ bằng việc tham gia hiến giọt máu của mình. “Đây là công việc nằm trong danh sách những điều mà mình muốn làm trong quãng đời tuổi trẻ của mình để góp phần cống hiến và giúp đỡ cho cộng đồng”, Phương Anh chia sẻ.

Cũng là một người đẹp nổi tiếng và có nhiều việc làm tạo được sức ảnh hưởng lớn trong công chúng, Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan đã dành sáng cuối tuần đến chương trình để góp một phần công sức chia sẻ, lan tỏa những điều ý nghĩa.

Đã từng hiến máu tại chương trình Chủ nhật Đỏ diễn ra ở tỉnh Bình Dương, Á hậu Kiều Loan cho rằng các hoạt động công tác xã hội như thế này không chỉ đơn thuần là việc giúp đỡ, cứu vớt một cuộc đời, mà có khi nguồn máu của mình sẽ tạo ra những giá trị khác từ chính những con người được tiếp ứng kịp thời đó.

Cặp đôi 'chàng đàn - nàng hát' Hoàng Trang - Nguyễn Đông làm điều ý nghĩa tại Chủ nhật Đỏ ảnh 4

Á hậu Phương Anh (bìa trái) và Kiều Loan cùng nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền Phong tại chương trình - Ảnh: Ngô Tùng

“Đây cũng là cách để mình truyền tình cảm trong cơ thể đến cơ thể một cách nhanh nhất. Kiều Loan cảm nhận được rằng, từ việc làm này, người tham gia hiến máu sẽ cảm thấy mình được tạo cơ hội để bản thân trở thành người tốt, còn người nhận được nguồn máu sẽ tạo nên những giá trị mới khi họ biết được xã hội còn nhiều người tốt có thể giúp đỡ mình. Từ đó, tự thân mỗi người sẽ phải sống tốt hơn, dần dần làm cho xã hội tốt hơn”, người đẹp gốc miền Trung bày tỏ.

Trong khi đó, người đẹp Đậu Hải Minh Anh (Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020) đã chia sẻ giọt máu ý nghĩa ngay trong lần đầu tiên tham gia chương trình Chủ nhật Đỏ. Minh Anh cho biết bản thân hồi hộp, lo lắng trong lần đầu hiến máu, tuy nhiên, hoạt động này đã diễn ra suôn sẻ và không đáng sợ như suy nghĩ trước đó của cô.

“Sau lần “mở hàng” này, Minh Anh rất muốn tiếp tục hiến máu tiếp để có thể mang lại những giá trị tích cực, tốt đẹp cho xã hội. Minh Anh nghĩ hiến máu là một trong những giá trị tốt đẹp đó, nên sau lần này sẽ tham gia nhiều hoạt động hơn, hiến máu nhiều lần hơn nữa để chia sẻ với những bệnh nhân cần”, Minh Anh nói thêm.

Nữ sinh năm 4 Trường Đại học Kinh tế – Luật (Đại học Quốc gia TPHCM) này cũng từng năng nổ, xông xáo tham gia các chiến dịch tình nguyện như Mùa hè xanh, Xuân tình nguyện của nhà trường cùng các hoạt động mỗi khi thầy cô, nhà trường kêu gọi, phát động.

Cặp đôi 'chàng đàn - nàng hát' Hoàng Trang - Nguyễn Đông làm điều ý nghĩa tại Chủ nhật Đỏ ảnh 5

Người đẹp Minh Anh chia sẻ giọt máu tại chương trình - Ảnh: Phạm Nguyễn

Cặp đôi 'chàng đàn - nàng hát' Hoàng Trang - Nguyễn Đông làm điều ý nghĩa tại Chủ nhật Đỏ ảnh 6

Góp lời ca tiếng hát tại Chủ nhật Đỏ, ca sĩ Hoàng Trang còn nhiệt tình hiến máu. Đây cũng là lần đầu tiên giọng ca "Ta đã thấy gì trong đêm nay" tham gia hiến máu.

Cặp đôi 'chàng đàn - nàng hát' Hoàng Trang - Nguyễn Đông làm điều ý nghĩa tại Chủ nhật Đỏ ảnh 7

Cặp đôi "chàng đàn - nàng hát" được yêu thích thời gian qua Hoàng Trang - Nguyễn Đông đem đến nhiều nhạc phẩm ý nghĩa với Chủ nhật Đỏ.

Cặp đôi 'chàng đàn - nàng hát' Hoàng Trang - Nguyễn Đông làm điều ý nghĩa tại Chủ nhật Đỏ ảnh 8

Hoàng Trang - Nguyễn Đông có dịp hội ngộ ca sĩ đàn anh Nguyễn Phi Hùng.

Cặp đôi 'chàng đàn - nàng hát' Hoàng Trang - Nguyễn Đông làm điều ý nghĩa tại Chủ nhật Đỏ ảnh 9

Nhiều khán giả thích thú gặp được thần tượng trẻ tuổi mà mình yêu quý thời gian qua.

Cặp đôi 'chàng đàn - nàng hát' Hoàng Trang - Nguyễn Đông làm điều ý nghĩa tại Chủ nhật Đỏ ảnh 10

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng giao lưu cùng người hâm mộ.

Cặp đôi 'chàng đàn - nàng hát' Hoàng Trang - Nguyễn Đông làm điều ý nghĩa tại Chủ nhật Đỏ ảnh 11

Nguyễn Phi Hùng gửi lời ca tiếng hát trong tiết mục có sự góp mặt của các người đẹp - Ảnh: Ngô Tùng

MỚI - NÓNG